Sức mạnh tiềm ẩn của Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm bá đạo ra sao trong LMHT?

| 03/06/2017 16:55

Hai trang phục hiếm Yasuo Kiếm Ma và Riven Thần Kiếm dường như đã được ấn định trong phiên bản cập nhật tới đây của Liên Minh Huyền Thoại.

Sức mạnh tiềm ẩn của Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm bá đạo ra sao trong LMHT? - ảnh 1

Cách đây không lâu thì đã xuất hiện hình ảnh bí ẩn gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và được các cao thủ đoán ra là Riot có thể cho ra mắt hai bộ trang phục mới là Riven với thanh đại kiếm và Yasuo đang chuẩn bị rút thanh Katana của mình.

Tuy chưa thực sự biết hai bộ trang phục mới này có là bước đột phá lớn của hai nhân vật có số lượng người chơi LMHT yêu thích nhiều nhất hay không nhưng sự ra mắt này được cho là rất đáng với sự trông đợi của các game thủ từ trước đến nay.

Sức mạnh của Yasuo Kiếm Ma và Riven Thần Kiếm có thể hiện trong phiên bản mới hay không vẫn còn là một ẩn số nhưng thông qua clip có thể nhận thấy đây chắc chắn sẽ là 2 bộ skin "không phải dạng vừa đâu".

>>>GAM chính thức công bố đội hình, chiêu mộ thành công Slay và Stark "đệ nhị"

Bạn nên đọc:

Lộ diện những hình ảnh quá trình hoàn thiện Gaming House của đội tuyển Việt Nam Gigabyte Marines

Gaming House Gigabyte Marines đã chính thức lộ diện những hình ảnh mới nhất đến cộng đồng game thủ lẫn người hâm mộ về quán net của đội tuyển Việt Nam.

Không thấy tương lai ở QTV, sau Minas và Scary, hỗ trợ RonOP chính thức rời khỏi FFQ

Trước những giải đấu mới dường như FFQ của QTV đang lâm vào tình trạng khó khăn khi liên tục những thành viên chủ chốt lần lượt dứt áo ra đi.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.