Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3

Tuấn Hưng | | 08/06/2017 14:55

NPH Garena

chi tiết

Fifa Online 3

Vào trang chủ | Thể loại: MMO Thể Thao

Với thành công của FIFA Online 3 tại Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan đang phát triển đã chiếm được khá nhiều cảm tình từ các game thủ trên thế giới.

Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3 - ảnh 1

Liệu FO3 có phải đóng cửa?

Trở về quá khứ trước khi FIFA Online 3 đi vào hoạt động thì FIFA Online 2 đã buộc phải đóng cửa theo điều khoản trong hợp đồng đối với NPH. Nếu lịch sử cũ lặp lại khi FIFA Online 4 ra mắt, chắc chắn FIFA Online 3 sẽ phải chịu chung số phận với người anh em của mình. Tuy nhiên sẽ không nhà sản xuất game nào muốn phiên bản cũ của game tranh giành thị phần với phiên bản mới.

Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3 - ảnh 2

Nếu FIFA Online 4 ra đời, FIFA Online 3 phải “chết”

Tài khoản – tiền bạc, công sức của game thủ sẽ ra sao?

Khi thông tin Garena độc quyền sở hữu tựa game bóng đá này từ tay NPH VTC, đồng thời FIFA Online 3 đang được chuẩn bị ra mắt, cuộc đấu tranh giữa game thủ và NPH về việc tài khoản FIFA Online 2 của mình có được chuyển sang FIFA Online 3 hay không khá gay gắt. Mọi chuyện chỉ ổn thỏa khi VTC thông báo FIFA Online 2 sẽ đóng cửa và game thủ được sẽ được đền bù bằng quà tặng khi chuyển sang chơi... game bóng đá khác từ VTC.

Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3 - ảnh 3

FIFA Online 2 đóng cửa từng là nỗi đau của game thủ

Mặc dù Garena phần nào “thiện chí” khi gửi tặng nhiều phần quà in-game, bù đắp nỗi đau về tinh thần lẫn vật chất cho game thủ FIFA Online 2 khi bước chân vào FIFA Online 3 nhưng tổn thất người chơi phải chịu là không gì đong đếm nổi.

Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3 - ảnh 4

FIFA Online 4 ra mắt liệu lịch sử cũ có lặp lại??

Trong tương lai khi FIFA Online 4 ra mắt, hiển nhiên FIFA Online 3 sẽ phải đóng cửa. Trừ khi Garena mua được FIFA Online 4, người chơi mới có thể hy vọng được chuyển tài khoản FIFA Online 3. Còn nếu FIFA Online 4 rơi vào tay một nhà phát hành khác, gần như chắc chắn “lịch sử” sẽ lặp lại như FIFA Online 2 và người thiệt thòi nhất vẫn là game thủ.

Ngậm ngùi chia tay đội hình khủng – Sự đau đớn của game thủ FO3

Sau khi gắn bó với FO3 rất nhiều game thủ đã bỏ ra bao công sức, sự đầu tư để khiến đội hình của mình có thể mạnh hơn. Những công sức, thành quả online thêm sự may mắn game thủ đã có được đội hình lên tới hàng tỷ EP, sở hữu đội hình World Best, World Legend hay huyền thoại cấp cao như Euro Legend. Vậy mà chỉ phút chốc nếu nhận được tin FO4 ra mắt, game thủ kèm nỗi lo trong lòng không biết đội hình yêu quý của mình sẽ đi về đâu, sự luyến tiếc ai cũng biết trải qua khó khăn như thế nào.

Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3 - ảnh 5

Nhớ hay không đội hình huyển thoại trong FIFA Online 2 một thời?

Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3 - ảnh 6

World Legend, đội hình huyền thoại khủng trong FO3 sẽ đi đâu về đâu?

Rõ ràng, sớm hay muộn, game thủ cũng phải chia tay với đội hình “trong mơ” của mình, dù chưa biết liệu có ra mắt hay không nhưng FIFA Online 4 hiện đã mang tới những mối lo âu không hề nhỏ cho rất nhiều các game thủ Việt Nam.

>>> FIFA Online 4 thử nghiệm tháng 12, xóa đội hình FIFA Online 3 và đền bù cho người chơi

Bạn nên đọc:

FIFA Online 3 vô tình tự hủy diệt mình trước khi FIFA Online 4 ra mắt?

Trước khi xuất hiện thông tin về FIFA Online 4, FIFA Online 3 đã tự hủy diệt bằng chính sự ưu ái dành cho game thủ.

Game thủ phản ứng dữ dội trước việc FO3 vẫn bán gói cầu thủ nhằm hút máu người chơi

Trước thông tin FIFA Online 4 chuẩn bị ra mắt trong năm 2018, FIFA Online 3 vẫn bình tĩnh bán những gói cầu thủ "không còn giá trị" nhằm hút máu game thủ.

Khám phá gameplay và công nghệ vượt trội của FIFA Online 4

FIFA Online 4 sắp ra mắt có những điểm gì gì vượt trội và tiên tiến so với FIFA Online 3? Cùng Infogame.vn tìm hiểu điều này.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.