SofM: Tôi không thể rời Snake lúc này!

Trinh Trần | | 17/04/2018 08:00

Tại sao SofM cứ ở lại mãi Snake, một đội hạng trung phập phù? Và đây là câu trả lời của SofM...

Cuối tuần qua, SofM và Snake đã tiếp đón RNG trong khuôn khổ vòng tứ kết giải LPL Mùa Xuân 2018. SofM đã có một ngày thi đấu rất đáng quên trước đối thủ RNG.

Thất bại với tỉ số 3-1, chặng đường chinh phục cup vô địch LPL Mùa Xuân 2018 của SofM và đồng đội chính thức dừng lại.

Trên fanpage của SofM, admin đã thay mặt gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ “Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Có lẽ mọi cố gắng là chưa đủ và SofM đã thi đấu không đủ tốt hôm nay”.

Thất bại của Snake khiến không ít fan của SofM tỏ ra nuối tiếc. Không ít người tỏ ra thất vọng. Họ không đổ lỗi cho SofM, nhưng cảm thấy có điều gì đó không ổn ở chính Snake.

SofM: Tôi không thể rời Snake lúc này! - ảnh 1

“SofM không có lỗi. SofM vẫn vậy, nhưng thế giới thì đã không còn như vậy nữa. Các đội khác thì ngày càng tiến bộ. Còn Snake thì vẫn vậy. Phập phù và vẫn là 1 đội hạng trung thôi”, một fan nhận xét.

Điều người hâm mộ băn khoăn nhất lúc này, là không hiểu sao SofM lại cứ ở lại mãi Snake? Đồng ý là hợp đồng 3 năm nhưng khi nơi này không đáp ứng được lối chơi và phong cách đánh thì mình có quyền đi chứ. Sao cứ phải ở lại?

Một người hâm mộ viết: “Tôi sẽ thật sự thấy buồn cho 1 thần đồng như SofM mà cả sự nghiệp không có lấy 1 danh hiệu thật sự nào cả. Các tài năng trẻ thì càng ngày càng nhiều. Tuổi đời 1 game thủ thì cũng không kéo dài lâu. Mong rằng SofM sớm kiếm được 1 nơi phù hợp với mình thay vì cứ mãi ở Snake”

Trước những băn khoăn, thắc mắc nà của người hâm mộ, admin của SofM đã lên tiếng giải thích SofM. Người này cho biết, đầu tiên, SofM vẫn còn hợp đồng với Snake: “Hợp đồng là thứ không thể tự mình huỷ được đâu ạ”.
Nhưng đó không đơn thuần chỉ là những ràng buộc trên giấy.

“Lúc mình mới sang team đã hỗ trợ mình thế nào thì không thể vì họ kém đi mà mình bỏ họ đi. Trong thời gian hợp đồng mình cứ làm cố hết sức bạn này. Cuộc sống là cho và nhận.”

SofM: Tôi không thể rời Snake lúc này! - ảnh 2

Đây là câu nói của admin, nhưng đó chắc chắn là những gì SofM nghĩ và hành động. Trước lời giải thích của admin, nhiều người hâm mộ cảm thấy vui vì thắc mắc của mình đã được sáng tỏ. Nhưng họ còn vui hơn vì nhìn thấy được tinh thần và nghĩa khí của thần tượng.

Trong thời buổi mà sự trung thành, chữ tín đôi khi không còn quan trọng bằng lợi ích, phát biểu của SofM khiến người ta cảm thấy ấm lòng.

Tạm biệt LPL Mùa Xuân 2018, SofM và đồng đội sẽ lại tìm kiếm cơ hội tại giải đấu lớn sắp tới, giải vô địch mùa hè 2018.

Trinh Trần

>> Sofm chơi dưới sức, Snake dừng bước sớm ở vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2018

Bạn nên đọc:

SofM lọt vào đội hình tiêu biểu sau vòng bảng của LPL Mùa Xuân 2018

Việc SofM lọt vào đội hình tiêu biểu sau giai đoạn vòng bảng chính là sự công nhận cho màn trình diễn tuyệt vời của chàng trai Hà Nội này ở vòng bảng của...

Lịch thi đấu vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2018, Sofm và các đồng đội gặp khó

Giai đoạn vòng bảng LPL mùa này đã kết thúc và các đội tuyển đang ráo riết tập luyện chuẩn bị cho vòng playoffs với những trận đấu hết sức căng thẳng.

Sofm dồn ép đối thủ đến ngộp thở, Snake tìm lại niềm vui chiến thắng ở LPL Mùa Xuân 2018

Hai MVP dành cho Sofm như một sự thừa nhận cho những đóng góp to lớn của Thần đồng Việt Nam vào trận thắng 2-1 của Snake trước Team WE trong khuôn khổ vòng đấu...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.