So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3

Hữu Phong | | 18/11/2017 16:00

Tạo hình cầu thủ trong FIFA Online 4 có điểm gì khác so với FIFA Online 3? Hãy cùng xem những so sánh sau đây.

So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 1

Với việc được chơi thử tại hội chợ G-Star 2017, game thủ đã có cái nhìn tương đối rõ ràng về FIFA Online 4. Những cảm nhận đầu tiên về game đã được đưa ra bởi những streamer nổi tiếng, các game thủ Hàn. Đa phần đều đưa ra nhận xét khá tích cực về gameplay, lối chơi chân thật hơn mặc dù vẫn chưa thể nói là tiệm cận hoàn hảo FIFA 18 được.

Tất nhiên, đây chỉ là những cảm nhận cá nhân và sẽ phải mất một thời gian dài nữa game thủ Việt mới có thể tự mình kiểm chứng được. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, chúng ta đã có thể có cái nhìn tương đối tổng quan về đồ họa của FIFA Online 4, cụ thể là gương mặt của các cầu thủ.

Căn cứ vào những hình ảnh trước và trong sự kiện G-Star 2017, có thể thấy tạo hình gương mặt cầu thủ trong FIFA Online 4 có nhiều nét khá tương đồng FIFA Online 3, nhưng biểu cảm là tốt hơn. Tất nhiên, với việc bị hạn chế khung hình (30fps) và chất lượng đường truyền, hình ảnh thu được ở bản chơi thử của FIFA Online 4 là khá mờ so với thực tế.

Do đó những hình ảnh dưới đây chỉ mang tính đối chiếu ước lệ, người chơi sẽ phải đợi đến khi chạm tay vào phiên bản chính thức mới có đánh giá chuẩn xác nhất được.

So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 2So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 3So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 4So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 5So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 6So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 7So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 8

So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 9So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 10So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 11So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 12So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 13So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 14So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3 - ảnh 15

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Mộng tưởng đền bù của game thủ khi FIFA Online 4 ra mắt và bài học từ FIFA Online 2

Bạn nên đọc:

FIFA Online 4 xác nhận có thẻ mùa giải thường SS17, đơn vị tiền tệ là BP

Có mặt tại gian hàng chơi thử ở hội chợ G-Star 2017, nhiều thông tin thú vị về FIFA Online 4 đã được hé lộ.

Hé lộ hình dạng thẻ của FIFA Online 4, Neymar sở hữu chỉ số 95

Chiều nay 15/11, Nexon đã cung cấp thêm những hình ảnh độc quyền về quá trình phát triển FIFA Online 4 với nhiều tiết lộ thú vị.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.