SKT T1 Faker ẩn ý không thích trang phục vinh danh do Riot Games thiết kế

| 17/06/2017 13:47

Đối với người hâm mộ thì những bộ trang phục mà Riot thiết dành cho nhà vô địch SKT T1 là độc và đẹp nhất nhưng Faker lại không hề hài lòng chút nào.

SKT T1 Faker ẩn ý không thích trang phục vinh danh do Riot Games thiết kế - ảnh 1

Không chỉ Faker mà còn Wolf cũng cảm thấy sự thiết kế của Riot không được đúng như ý mình và cho rằng không xứng đáng với những gì SKT T1 đóng góp cho những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng Faker, Wolf vẫn cho rằng những trang phục Riot làm rất tuyệt và họ rất vui, nhưng thiếu đi sự khác biệt về hiệu ứng.

Faker: “Đối với hiệu ứng lúc biến về, khi họ quay video thì tôi nghĩ rằng hiệu ứng biến về của tôi trông sẽ rất tuyệt. Nhưng đến khi trang phục này chính thức xuất hiện thì các bạn lại rất khó có thể nhìn rõ hiệu ứng này, có thể là do mô hình nhân vật khá nhỏ. Tôi nghĩ có lẽ tôi nên đi theo một hướng khác. Sẽ tốt hơn nếu tôi đưa ra một ý tưởng ngầu hơn.”

Wolf: “Đầu tiên tôi muốn một bàn tay khổng lồ xuất hiện và lấy sushi ra khỏi Nami, nhưng tôi được cho biết rằng ý tưởng của tôi có thể là quá bạo lực và đầy đẫm máu Vì vậy, họ đã thay đổi nó, và tôi rất hài lòng với cái mới.”

Nhà đương kim vô địch thế giới SKT T1 đã khá vui mừng khi Riot ưu ái dành tặng những bộ trang phục mặc dù không được như mong muốn.

>>>Cận cảnh những bộ trang phục chính tay Riot thiết kế nhằm vinh danh STK T1 mùa 6

Bạn nên đọc:

Thể hiện sức mạnh từng gây khó khăn cho SKT T1, GAM chính thức hủy diệt ROG FFQ

Trận đấu dường như đã được dự đoán trước, với sức mạnh khủng khiếp của GAM thì ROG FFQ vẫn phải chấp nhận bại trận trước đương kim vô địch.

Lộ diện những hình ảnh quá trình hoàn thiện Gaming House của đội tuyển Việt Nam Gigabyte Marines

Gaming House Gigabyte Marines đã chính thức lộ diện những hình ảnh mới nhất đến cộng đồng game thủ lẫn người hâm mộ về quán net của đội tuyển Việt Nam.

Faker tiết lộ nguyên nhân suýt khiến SKT T1 bại trận về nước trong chung kết MSI 2017

Sau vô địch, Faker tiết lộ nguyên nhân suýt khiến SKT T1 bại trận ở những vòng đấu cuối cùng

Coi thường đương kim vô địch thế giới, GAM Archie khiến người hâm mộ SKT T1 nóng mắt

Bại trận ở giải MSI 2017, GAM vẫn đem vinh quang cho về Việt Nam nhưng đáng buồn chỉ vì một câu nói mà lại làm người hâm mộ không hài lòng.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.