Scary vô tình nói “chưa có người yêu”, FFQ.ChiChi đã nổi máu nghen

| 30/12/2016 23:04

Trong buổi offline mới đây nhất của ROG FFQ, fan hâm mộ đã không "ngớt cười" bởi những câu nói đùa của QTV và các thành viên trong đội.

Chiều ngày 30/12, đội tuyển ROG FFQ đã có một buổi offline vô cùng sôi động cùng nhà tài trợ chính của mình.

Trong video của buổi offline vừa chiều nay, FFQ của QTV đã mang lại rất nhiều điều thú vị đến với fan hâm mộ. Họ trả lời tất cả những câu hỏi của fan gửi đến các thành viên trong đội. Dễ thầy trong video, khi được hỏi về Scary có người yêu chưa và vô tình Scary nói "chưa". Chichi - người yêu tin đồn của tuyển thủ này "không ngần ngại" đápp trả một cái "lườm yêu".

Scary vô tình nói “chưa có người yêu”, FFQ.ChiChi đã nổi máu nghen - ảnh 1

Theo thông tin từ trước, Baroibeo cũng đã có "phu nhân" của mình, nhưng vẫn nói rằng chưa có người yêu? "Già dơ" cũng không ngần ngại nói "mình còn alone" trước đông đảo fan, còn riêng chàng trai đi mid của FFQ - Potm "can đảm" thừa nhận mình đã có "người trong tim".

Trong buổi off fan lần này, QTV cũng khẳng định thêm rằng: FFQ là team "tình bạn", không gì có thể chia rẽ được. Có thể thấy, càng ngày chúng ta sẽ được chứng kiến được bước chuyển mình của FFQ. Không chỉ về sự gắn kết giữa các thành viên trong team mà còn là trình độ của họ.

Hãy cùng theo dõi về LMHT mùa 7 trong chuyên mục eSport của Tin game nhé!

>>> Tất cả những điều thú vị về "Hoại tử" QTV và những giây phút tỏa sáng

Bạn nên đọc:

Tất cả những điều thú vị về Hoại tử QTV và những giây phút tỏa sáng

Nếu là 1 fan của "già dơ" bạn có biết cái tên mà QTV từng đạt top 1 thách đấu Việt và top 3 thách đấu Bắc Mỹ?

Minas của FFQ thú nhận từng thầm thương trộm nhớ nữ stream Misthy

Việc Minas hẹn hò với hot stream Misthy không còn là chuyện "riêng" của 2 người nữa mà hôm nay, trong buổi Offline của ROG FFQ thì anh chàng xạ thủ này đã thú nhận...

S.D

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.