Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3?

Hữu Phong | | 19/11/2017 16:00

Thiết kế sân vận động trong FIFA Online 4 đã có nhiều điểm vượt trội khi so sánh với người anh em FIFA Online 3.

Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 1

FIFA Online 4 vẫn đang là cái tên khiến người hâm mộ Việt Nam phải phát sốt. Chỉ ít ngày trước, thông tin về tỷ lệ đền bù do Nexon đưa ra đã khiến dân tình xôn xao mặc dù FIFA Online 3 vẫn chưa hề đóng cửa. Thông tin này đã ngay lập tức gây ra ảnh hưởng đối với TTCN và khiến các thương nhân Việt Nam nháo nháo bán tống bán tháo đội hình.

Trở lại với FO4, trong khi khá đông game thủ Hàn đã được 'tận mục sở thị' trò chơi thì tại Việt Nam, tất cả game thủ đều chỉ đang thưởng thức FO4 qua... Youtube. Chính vì thế, mọi hình ảnh gameplay của trò chơi đều được đưa lên bàn cân phân tích mổ xẻ rất nhiều.

Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 2

Nếu đã đọc bài viết trước, hẳn nhiều game thủ đều có chung nhận định là khuôn mặt cầu thủ trong FO4 không có khác biệt quá lớn so với FO3 về nét mặt và độ giống. Tất nhiên khi khuôn mặt cử động thì lại là một câu chuyện khác.

Nay khi so sánh mặt sân, chi tiết thiết kế, chúng ta mới thấy rõ hơn khoảng cách giữa FO4 và FO3 là như thế nào. Người ta có thể thấy rõ sự chuyển động của từng ngọn cỏ trên sân khi cầu thủ đi bóng trong FIFA Online 4, điều chưa từng thấy trước kia.

Cùng nhìn lại những hình ảnh so sánh sân vận động giữa FO4 và FO3 để thấy rõ hơn điều này nhé:

Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 3Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 4

Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 5Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 6Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 7Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 8Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 9Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 10Sân vận động trong FIFA Online 4 có gì khác so với FIFA Online 3? - ảnh 11

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> So sánh gương mặt cầu thủ FIFA Online 4 và FIFA Online 3

Bạn nên đọc:

FIFA Online 3 hé lộ tỷ lệ đền bù, thị trường chuyển nhượng chao đảo mạnh mẽ

Trong bối cảnh FIFA Online 4 đang được chơi thử ở hội chợ G-Star 2017, Nexon đã âm thầm công bố tỷ lệ đền bù cho FIFA Online 3 Hàn Quốc.

FIFA Online 4 xác nhận có thẻ mùa giải thường SS17, đơn vị tiền tệ là BP

Có mặt tại gian hàng chơi thử ở hội chợ G-Star 2017, nhiều thông tin thú vị về FIFA Online 4 đã được hé lộ.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.