Rời SKT T1, chàng béo Huni sẽ có “bến đỗ” mới tại Bắc Mỹ

Trinh Trần | | 25/11/2017 16:00

Echo Fox cho biết họ đang bắt đầu trong quá trình đàm phán với SK Telecom T1 về trường hợp của người đi đường trên Heo “Huni” Seung-hoon để đưa tuyển thủ này về đội nhà.

Sau Chung kết thế giới 2017, thị trường chuyển nhượng của Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu trở nên sôi động. Sự biến động về nhân sự lớn nhất có lẽ là SKT T1, khi đội tuyển này lần lượt chia tay Peanut, Sky, Huni, rồi đến HLV trưởng cCarter.

Trong khi tương lai của các thành viên khác cùng vị cầm quân cCarter chưa biết sẽ ra sao, thì ngôi nhà mới của Huni có lẽ sắp được định đoạt.

Theo những tin mới nhất từ ESPN, đội tuyển Bắc Mỹ Echo Fox đang có động thái chiêu mộ hàng loạt tuyển thủ để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Rời SKT T1, chàng béo Huni sẽ có “bến đỗ” mới tại Bắc Mỹ - ảnh 1

Trong đó, Echo Fox cho biết đang bắt đầu trong quá trình đàm phán với SK Telecom T1 về trường hợp của người đi đường trên Heo “Huni” Seung-hoon.

Trước đó, SKT T1 mới đây cũng đã thông báo rằng Huni sẽ không tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển này ở mùa tới và "đang trong quá trình thương lượng để chuyển nhượng tới một đội tuyển khác".

Nếu mua được Huni thì đây sẽ là tuyển thủ Hàn Quốc thứ 2 của Echo Fox, sau người đi đường giữa Kim “FeniX” Jae-hun.

Rời SKT T1, chàng béo Huni sẽ có “bến đỗ” mới tại Bắc Mỹ - ảnh 2

Game thủ Dardoch

Echo Fox là đội tuyển được một đại gia mua lại xuất tham dự LCS của đội tuyển Gravity năm 2016 với giá 1 triệu đô la, và đổi tên đội tuyển thành Echo Fox. Đại gia này không ai khác chính là huyền thoại bóng rổ Ulrich Alexander “Rick” Fox.

Hiện tại Echo Fox có thể nói là không phải một đội tuyển mạnh. Nhưng không ít ngôi sao vẫn chấp nhận đầu quân cho đội tuyển Bắc Mỹ này, mà theo nhiều người, có lẽ là do chế độ đãi ngộ của họ khá tốt.

Rời SKT T1, chàng béo Huni sẽ có “bến đỗ” mới tại Bắc Mỹ - ảnh 3

Altec từng khoác áo Dignitas

Nhưng dường như Echo Fox đang quyết tâm chuyển mình mạnh mẽ hơn trong năm tới. Cùng với Huni, Echo Fox cũng đang tích cực đàm phán để mua người đi rừng trẻ tuổi Joshua “Dardoch” Hartnett từ Team Liquid. Việc mua đứt này cũng sẽ ngốn tương đối tiền của Echo Fox, khi mà hợp đồng của Dardoch với TL còn tới năm 2019.

Ngoài ra, 2 tuyển thủ tự do xạ thủ Johnny “Altec” Ru và hỗ trợ Adrian “Adrian” Ma cũng đang được Echo Fox hoàn tất hợp đồng để đưa về tuyển. Đây là hai tuyển thủ được đánh giá là có trình độ khá trong mặt bằng chung giải đấu Bắc Mỹ, đồng thời kinh nghiệm thi đấu cũng tương đối nhiều.

Trinh Trần

>> HLV cCarter nói lời chia tay SKT T1 sau 5 năm “vào sinh ra tử”

Bạn nên đọc:

Faker và đồng đội cười tươi khi xuất hiện lần đầu sau thất bại tại CKTG 2017

Faker và SKT T1 dường như đã tốt hơn nhiều, khi trong lần xuất hiện trước công chúng đầu tiên sau thất bại tại CKTG 2017, họ đã có thể nở nụ cười tươi.

LMHT: SKT T1 - Thất bại để hóa Rồng trong năm 2018?

CKTG 2017 đã chính thức khép lại với SKT T1, đội tuyển đã từng 3 lần vô địch thế giới nhưng không thực sự may mắn ở giải đấu quốc tế.

LMHT: Nước mắt Quỷ Vương đáng giá hơn chức vô địch CKTG 2017 của Samsung Galaxy?

Đội tuyển Samsung Galaxy (SSG) trở thành tân vương của chức vô địch CKTG 2017, nhưng "Quỷ vương” Faker lại chính là người nhận được nhiều sự chú ý nhất từ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.