Rời FFQ, “thánh chửi” Sena gia nhập SGD của Optimus?

Trinh Trần | | 07/06/2018 17:00

Sự có mặt của Sena có lẽ là sự bổ sung kịp thời vị trí đi rừng, giúp SGD của Optimus mạnh mẽ hơn, đặc biệt trong cuộc đua giành suất tham dự giải đấu Hyperplay 2018 tại Singapore tới đây.

Như tin đã đưa, mới đây, trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ đi rừng của FFQ, Trương “Sena” Tuấn Tú, đã chính thức thông báo việc sẽ chia tay đội tuyển này ngay trước thềm VCS Mùa Hè 2018.

Như vậy là sau một mùa giải với khá nhiều kỷ niệm tại FFQ, Sena đã chọn cho mình một con đường đi mới.
Câu hỏi được người hâm mộ đặt ra là tuyển thủ này sẽ đi đâu sau khi không gặt hái được nhiều thành công tại GAM hay FFQ?

Rời FFQ, “thánh chửi” Sena gia nhập SGD của Optimus? - ảnh 1

Ngay sau khi Sena rời đi, một vài người hâm mộ suy đoán, anh sẽ ra nhập SGD cùng với Optimus. Suy đoán này bắt đầu từ việc họ nhận ra sự xuất hiện của Sena tại một số buổi stream của Optimus.

Đặc biệt mới đây bức ảnh Sena chụp cùng một nhân viên cửa hàng ĐTDĐ tại Đắk Lắk được chia sẻ trên Facebook. Không lâu sau nđó, trên trang cá nhân của mình Sena khoe chiếc iphone 7 vừa tậu.

Những điều này càng củng cố niềm tin của fan về nơi đến mới của Sena. Có lẽ, suy đoán của người hâm mộ là chính xác.

Rời FFQ, “thánh chửi” Sena gia nhập SGD của Optimus? - ảnh 2

Optimus được cho là một người bạn khá thân thiết của Sena. Sẽ không quá ngạc nhiên khi anh từ bỏ FFQ để đi theo tiếng gọi từ Skygaming Đắk Lắk. Khi mà vị trí đi rừng ở đây vẫn còn thiếu, thì đây sẽ là cơ hội để Sena phát triển sự nghiệp và khẳng định tài năng tại ngôi nhà mới này.

Được biết, hiện tại SGD đang tham dự Giải đấu Hyperplay Đông Nam Á 2018 vòng loại khu vực Việt Nam. Giải đấu quy tụ 212 đội tuyển đến từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đội chiến thắng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng chung kết giải đấu Hyperplay 2018 tại Singapore tới đây.

Trinh Trần

>> “Thánh chửi” Sena chia tay FFQ trước thềm VCS Mùa Hè 2018

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.