Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All-Star 2017

| 06/12/2017 13:00

Bất lực trong việc xin visa cho Siêu Sao Việt Nam, Riot và Garena nhanh chóng thống nhất đội hình đại diện khu vực Đông Nam Á để kịp tham dự giải đấu All-Star 2017.

Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All-Star 2017 - ảnh 1

Theo thông tin trước đó, đội tuyển Việt Nam đã chính thức trở thành đại diện khu vực để tham gia vào giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017 nhưng đã bất ngờ gặp vấn đề về Visa và có nguy cơ phải nhường tấm vé tham dự cho Singapore. Cả Riot và Garena đã cố gắng giải quyết nhưng vẫn không thể xin được Visa cho cả 4 thành viên của đội tuyển Việt Nam là Palette, Naul, Hope và Noway, ngoại trừ Levi và HLV Tinikun vì cả hai đều đã từng đi du lịch, thi đấu nhiều nơi trước đó.

Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All-Star 2017 - ảnh 2

Bất lực trong việc xin Visa, Riot đã có thông báo và HLV Tinikun cũng đăng tải thông tin chính thức đến người hâm mộ về trục trặc không đáng có của đội tuyển Việt Nam và đội hình sẽ tham dự All-Star 2017:

“Chào mọi người!

Vì đây là vấn đề được rất nhiều người ở khu vực GPL chú ý nên tôi sẽ viết nó bằng tiếng anh.

Nhắc tới vấn đề Visa thì như chúng ta đã biết, việc xin Visa sang Mỹ rất khó khăn đối với người Việt Nam, nhất là các tuyển thủ Thể Thao Điện Tử. Trong số 5 người thì chỉ có duy nhất Levi có thể xin được Visa, có lẽ là vì cậu ấy đã bay tới khá nhiều nơi kể từ tháng 12 năm ngoái: Tây Ban Nha, Phillippines, Brazil, Thái Lan, Trung Quốc. Ngoài ra cậu ấy cũng nổi tiếng nên đại sứ quán có thể dễ dàng kiểm tra thông tin của cậu ấy trên mạng (và họ đã làm thế thật).

Thật ra Riot và Garena đều đã cố gắng hết sức mình, họ đã nộp đơn xin Visa ở Việt Nam rồi còn sang tận Thái Lan để xin thêm lần nữa nhưng không hiểu sao vẫn bị từ chối.

Nên hiện giờ đội tuyển All Star GPL sẽ bao gồm: Jisu, Levi, Patrick, Dantiz và Kra cùng HLV OMO."

Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All-Star 2017 - ảnh 3

HLV Tinikun cũng sẽ không tham gia giải đấu vì lý do cá nhân nên sẽ được thay thế bởi HLV của Singapore là Leonard ‘OMO‘ Loh

Việc Việt Nam không tham dự được thì theo quy định, đội tuyển Singapore sẽ được thay thế để thi đấu ở Siêu Sao đại chiến 2017 tại Los Angeles. Tuy nhiên, đội tuyển Singapore thiếu 2 tuyển thủ vì phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, còn đội xếp hạng 3 vòng bảng là Philippines cũng gặp trường hợp giống Việt Nam chưa kịp xin Visa. HLV Tinikun cũng sẽ không tham gia giải đấu vì lý do cá nhân nên sẽ được thay thế bởi HLV của Singapore là Leonard ‘OMO‘ Loh.

Riot và Garena bất lực trong việc xin visa, Levi sẽ cùng Singapore tham dự All-Star 2017 - ảnh 4

Trước trục trặc không đáng có này, Riot và Garena nhanh chóng đi đến quyết định, đội hình Siêu Sao GPL sẽ tham dự All-Star 2017 sẽ được thống nhất như sau:

- Đường trên : Park “Jisu” Jin-cheol

- Đi rừng : Đỗ ‘Levi‘ Duy Khánh

- Đường giữa: Im ‘Patrick‘ Jin-hyeok

- Xạ thủ : Joel “Dantiz” Poon Kah Hen

- Hỗ trợ : Charles “Kra” Teo

- Huấn Luyện Viên: Leonard ‘OMO‘ Loh

>>>LMHT: Không xin được visa, Việt Nam có thể nhường Singapore suất tham dự All Star 2017

Bạn nên đọc:

Phát ngôn mang tính xúc phạm, tuyển thủ Longzhu Gaming bị cấm thi đấu và phạt 20 triệu VNĐ

Tuyển thủ đường trên của Longzhu Gaming đã chính thức nhận bị Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc phạt 20 triệu, đồng thời cấm thi đấu sau phát ngôn mang tính xúc...

LMHT: 2 nhà vô địch Samsung Galaxy, SKT T1 cùng gục ngã trong trận bán kết KeSPA Cup 2017

Với 2 trận bán kết diễn ra trong giải đấu KeSPA Cup 2017 đều mang lại sự bất ngờ lớn từ hai đội tuyển Samsung Galaxy và SKT T1 với người hâm mộ.

LMHT: Trở lại mái nhà xưa, Bengi vẫn không thể khiến SKT T1 mạnh hơn trước

Huyền thoại đi rừng Bengi trở lại SKT T1 không phải trở thành tuyển thủ sát cánh cùng Faker mà với cương vị huấn luyện viên.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.