Riot Games chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng, tăng sức mạnh cho Thợ rèn Ornn trong phiên bản mới

| 08/09/2017 10:00

Trong thời gian vừa qua, vị thần Ngọn Lửa Khởi Nguyên không được thành công cho lắm khi tỉ lệ thắng thuộc nhóm thấp nhất trong tất cả tướng của Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng, tăng sức mạnh cho Thợ rèn Ornn trong phiên bản mới - ảnh 1

Vị tướng Ornn trở thành vị tướng phế nhất trong LMHT, nhận thấy được điều này, Riot Games đã có những chỉnh sửa tăng sức mạnh trên máy chủ PBE, không chỉ tăng các chỉ số, mà còn chỉnh sửa cả kỹ năng, sao cho vị tướng này không còn cảm giác “phế” nữa.

Núi Lửa Phun Trào

Đầu tiên phải kể đến kĩ năng Q, chiều Q của Ornn quá yếu, một chiêu thức chậm chạp, gây ít sát thương, và cái cột xuất hiện khá lâu khiến việc kết hợp với kĩ năng Xung Kích Bỏng Cháy cũng khá khó.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi, Riot đã tăng tốc độ mọc cột của Núi Lửa Phun Trào, mặt khác nó còn hất tung kẻ địch nếu cột dung nham mọc lên từ dưới chân kẻ địch, tạo nhiều hiệu ứng khống chế hơn và kết hợp tốt hơn với những kỹ năng còn lại của Ornn.

Thổi Bễ

Riot Games chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng, tăng sức mạnh cho Thợ rèn Ornn trong phiên bản mới - ảnh 2

Kỹ năng tiếp theo của Ornn được tăng xông là chiêu Thổi Bễ. Giờ đây, cả độ rộng lẫn thời gian thổi lửa của kĩ năng này đều được gia tăng, khiến Ornn có thể thổi trúng hầu hết bất cứ mục tiêu nào ông ta muốn. Ngoài ra Thổi Bễ chỉ còn làm chậm tối đa lên tới 50% tốc độ di chuyển cơ bản của Ornn, tốt hơn rất nhiều so với 35% tổng tốc độ di chuyển hiện nay.

Hỏa Dương Hiệu Triệu

Tại máy chủ PBE, đội ngũ vẫn tiếp tục tăng sức mạnh cho chiêu thức này, tăng tốc độ chạy của con dê từ 1050 lên 1200 đơn vị di chuyển, đồng nghĩa với việc tại phiên bản tới, các bạn sẽ không cần phải lo tào tháo đuổi nữa, mà hãy bắt đầu lo bị dê đuổi đi là vừa.

Riot Games chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng, tăng sức mạnh cho Thợ rèn Ornn trong phiên bản mới - ảnh 3

Ornn hiện tại đang khá không hiệu quả, Riot đang tìm mọi cách tăng sức mạnh để khiến vị tướng này có thể sử dụng tốt tại đấu trường công lý. Khả năng trong thời gian tới, đường trên sẽ là khu nhà ở của Ornn luôn cũng không chừng.

>>>LMHT: Riot Games tăng sức mạnh cho Ryze và Azir cùng bộ kỹ năng mới

Bạn nên đọc:

Riot Games công bố logo, biểu ngữ chào mừng các đội tuyển LMHT đến với Chung Kết Thế Giới 2017

Với việc có mặt trong vòng loại và vòng khởi động của CKTG 2017 thì các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đã có huy hiệu cho riêng mình từ Riot Games.

Liên Minh Huyền Thoại: Những thay đổi lớn xuất hiện trong phiên bản 7.17

Phiên bản 7.17 được cập nhật có nhiều thay đổi tăng giảm sức mạnh tướng, trang bị và thêm chế độ chơi.

Sau chiến thắng, YG bất ngờ được so sánh với đương kim vô địch thế giới SKT T1

Với chiến thắng "lội ngược dòng", Young Generation chính thức sánh vai cùng Gigabyte Marines bước vào chung kết thế giới 2017.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.