Quên Loyal Player đi, đây là 5 cầu thủ Limited chỉ số ngang WORLD BEST đang giảm giá mạnh trên TTCN FO3

| 11/03/2017 15:57

Ngay sau khi update tháng 3 vừa qua, thẻ Loyal Player chính thức ra mắt kéo theo sự quan tâm lớn từ các HLV FIFA Online 3 và hầu hết các game thủ. Nhưng ít HLV FO3 nào để ý một điều rất quan trọng đang xảy ra cũng là cơ hội với mình.

Trong lúc khi mà các HLV FO3 đang hướng tới đội hình Loyal Player thì hàng loạt các loại thẻ HOT trên TTCN FO3 đang đồng loạt giảm giá tới mức kịch sàn. Không chỉ WORLD LEGEND hay WORLD BEST, EC16 còn có loại thẻ Limited với chỉ số cao thuộc hàng hiếm cũng đang giảm giá cực rẻ. Phải chăng đây chính là cơ hội làm giàu hay ép thẻ cộng mà game thủ vô tình bỏ qua.

Hãy cùng điểm danh xem, những loại thẻ HOT ấy hiện nay là cầu thủ nào trong FO3 nhé:

Nemanja Vidic U10

Quên Loyal Player đi, đây là 5 cầu thủ Limited chỉ số ngang WORLD BEST đang giảm giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 1

Trước update FO3, Vidic U10 là một trong những cầu thủ có giá trị HOT nhất cũng là thẻ bị FO3 giới hạn giá trị lên tới 1 tỷ EP nhờ bộ chỉ số cao và thủ lĩnh ở hàng hậu vệ. Nhờ phong độ ổn định và khả năng ghi bàn đẳng cấp bằng đầu giá trị của Vidic chưa bao giờ là giảm là một trong những trung vệ mùa thường cao nhất từ trước đến nay. Hiện nay giá của Vidic U10 khoảng 500 triệu EP

Fernando Torres E08

Quên Loyal Player đi, đây là 5 cầu thủ Limited chỉ số ngang WORLD BEST đang giảm giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 2

Torres '08E luôn nằm trong danh sách các cầu thủ đắt giá nhất các mùa thường và là sự lựa chọn của các HLV FO3. Sau phiên bản gameplay, Torres E08 ngày càng được các HLV ưa chuộng hơn. Trước update, giá trị của Torres luôn nằm ở mức 800 triệu đến nay đã giảm còn 300 - 400 triệu nhưng vẫn còn quá đắt.

Jose Bosingwa E08

Quên Loyal Player đi, đây là 5 cầu thủ Limited chỉ số ngang WORLD BEST đang giảm giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 3

Bosingwa 08E được cho là một trong những cầu thủ có chỉ số ngang bằng với WORLD BEST nhờ phong độ và lối chơi tuyệt với ở hành lang cánh phải. Gía trị của Bosingwa E08 đã giảm từ 500 triệu EP xuống còn hơn 200 triệu EP.

Miroslav Klose WC06

Quên Loyal Player đi, đây là 5 cầu thủ Limited chỉ số ngang WORLD BEST đang giảm giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 4

Từng có thời điểm, giá của Klose WC06 lên tới gần 300 triệu EP, nhưng vào lúc này, bạn chỉ mất 140 triệu EP là có thể sở hửu thẻ WC06 của chân sút vĩ đại nhất qua các kì World Cup.

Klose WC06 là một trong những tiền đạo "kinh hoàng" nhất sau New Engine đến giờ. Anh dễ dàng tìm đến mảnh lưới của đối phương, dù không có tốc độ, kỹ thuật và sức mạnh nổi bật.

Andrey Arshavin E08

Quên Loyal Player đi, đây là 5 cầu thủ Limited chỉ số ngang WORLD BEST đang giảm giá mạnh trên TTCN FO3 - ảnh 5

Arshavin E08 cũng là một gương mặt "hot" đã lọt vào danh sách giới hạn. Giá của anh đã tăng mạnh trong giai đoạn đầu tháng 2, nhưng cũng đã tụt xuống nhanh chóng ngay sau đó. Đến giờ, giá của Arshavin '08E trên TTCN chỉ còn là 125 triệu EP.

>>>FO3: Top 5 siêu nhân chống bóng bổng với khả năng săn bàn hoàn hảo mùa Loyal Player

Bạn nên đọc:

FO3: Top 5 siêu nhân chống bóng bổng với khả năng săn bàn hoàn hảo mùa Loyal Player

Thẻ mùa Loyal Player cũng là thẻ mùa giải tốt nhất của rất nhiều cầu thủ đang thành danh tại những câu lạc bộ lớn và là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình...

Game thủ FO3 nhận hàng trăm thẻ Loyal Player nhờ tính năng mới trong FO3 mà không cần nạp tiền

Hiện nay khi FO3 Việt Nam vừa update xong thì với FO3 phiên bản Thái Lan và Singapore đã chuẩn bị update FO3 phiên bản mới. Nhưng với loại thẻ Loyal Player thì quá mới...

FO3: Hướng dẫn sở hữu được thẻ Loyal Player sớm nhất với tỷ lệ 100% ngay sau update FO3

LOYAL PLAYER là thẻ mùa mới nhất, chỉ dành riêng cho các ngôi sao xuất sắc nhất và trung thành với câu lạc bộ của họ hiện tại. Đây chắc chắn là thẻ mùa được...

FO3: 7 cầu thủ Loyal Player gây bão trên TTCN với chỉ số vượt qua WORLD BEST trong FO3

FIFA Online 3 hiện đã và đang update phiên bản mới nhất ở Việt Nam như mong đợi đến gần tháng nay của các game thủ và HLV FO3.

TOP 3 quái vật LOYAL PLAYER được FO3 ưu ái với chỉ số khủng hơn WORLD BEST

Ngay sau Roster Update 2017, các HLV FO3 chuẩn bị đón nhận thêm một đợt BIG UPDATE sắp tới với những thay đổi lớn về hầu hết các đội hình FO3 với dàn cầu thủ...

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.