QTV sẽ trở lại trong cặp đấu FFQ vs HOF với mái đầu trọc?

Phong Vũ | | 11/02/2018 17:05

Người hâm mộ của FFQ hi vọng sự trở lại của QTV sẽ giúp cho tinh thần của đội lên cao hơn, đồng thời giải toả áp lực cho người đồng đội đang gặp nhiều chỉ trích từ fan hâm mộ.

Theo như thông báo mới nhất của fanpage Friends Forever Gaming (FFQ) thì ngôi sao hàng đầu của họ là Nguyễn “ QTV” Trần Tường Vũ sẽ có màn trở lại với đấu trường chuyên nghiệp VCS mùa Xuân 2018, đối đầu với HOF – đội đang chật vật ở vị trí cuối bảng khi chưa có được bất cứ một ván thắng nào.

QTV sẽ trở lại trong cặp đấu FFQ vs HOF với mái đầu trọc? - ảnh 2

Thông báo trên fanpage của FFQ

FFQ hiện cũng đang gặp rất nhiều khó khăn tại VCS mùa Xuân 2018 khi mới chỉ có vỏn vẹn 2 trận thắng (Bo3), thành tích chỉ khá khẩm hơn đúng...HOF trên bảng xếp hạng. Người hâm mộ của FFQ hi vọng sự trở lại của QTV sẽ giúp cho tinh thần của đội lên cao hơn, đồng thời giải toả áp lực cho Lies – người phải nhận nhiều chỉ trích trong thời gian qua.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

“Chán” Liên Minh, QTV chuyển sang quảng cáo game online

Sau King of War, dường như QTV cũng đang có những bước chuyển mình để tận dụng triệt để giá trị thương hiệu cá nhân của mình.

QTV 'diễn sâu' ngồi cạnh bạn gái tin đồn ở Hà Nội

Thủ lĩnh của FFQ vừa bất ngờ xuất hiện tại một quán net ở Hà Nội trong bộ dạng "thách thức thời tiết" không thể ngầu hơn của anh.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.