QTV: "Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu"

| 03/01/2017 16:34

Một câu trả lời phỏng vấn khẳng khái của "Quả Tạ Vàng": " Nghỉ chuyên nghiệp à ? Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu"...

QTV: Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu - ảnh 1

Gần 3 tháng sau, từ việc bị hoài nghi về phong độ, về động lực thi đấu (rất nhiều người đã nghĩ QTV thi đấu chỉ để “cho vui” vì anh đã là ông chủ của một QTV Center “luôn full máy”), cựu thành viên của Saigon Jokers và Boba Marines đã dẫn dắt những người đàn em trẻ hơn mình gần chục tuổi đến với sân chơi quốc tế – cái nơi mà 4 năm nay mọi đại diện Việt Nam dù vô cùng nỗ lực vẫn luôn bất lực trong việc tiến tới. QTV chẳng bao giờ tranh cãi về những ý kiến không tốt dành cho anh, anh đơn giản là chứng minh bằng những màn trình diễn trên sân khấu thi đấu. Dù bất ổn, dù đôi lúc có liên tục nằm xuống, nhưng sự bình tĩnh và kinh nghiệm của QTV luôn khiến anh trở thành điểm tựa cho những người đồng đội trẻ trung, nhanh nhẹn hơn.

QTV: Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu - ảnh 2

Bốn năm trước, hình ảnh QTV ngồi cạnh tâm sư với MakNoon tại Chung kết Thế giới chính là hình ảnh tiêu biểu mà người hâm mộ Việt Nam nhớ mãi: một người là siêu sao đường trên lúc đó của Hàn Quốc, người còn lại là siêu sao đường trên của Việt Nam. 4 năm sau, MakNoon đã mỏi mệt trong cuộc chiến bất tận tại Đấu trường chuyên nghiệp nên lui về làm một streamer. Năm nay, MakNooN không được tham dự Siêu Sao Đại Chiến.

QTV: Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu - ảnh 3

Bốn năm trước, Froggen (lúc đó còn thi đấu cho CLG EU) từng làm người hâm mộ thế giới phát cuồng vì khả năng farm thần thánh khi dùng Karthus hay Anivia. 2 năm trước, “người chơi chim hay nhất thế giới” đụng độ QTV tại Siêu Sao Đại Chiến Paris 2014. 1 năm trước, Froggen đánh bại Faker khi hai người solo 1vs1 Anivia. Năm nay, Froggen được làm trailer cho Allstars nhưng rất tiếc anh lại không cạnh tranh được số phiếu với TSM Bjergsen. Và thế là, Froggen không được tham dự Siêu Sao Đại Chiến.

Nhưng năm nay QTV – đối thủ một thời tại CKTG mùa 2 của Froggen, MakNoon... lại có mặt ở Siêu Sao Đại Chiến! Không phải do bầu chọn đi thẳng, tuyển thủ kì cựu người Việt Nam phải trải qua 2 giải đấu vô cùng căng thẳng, tốn rất nhiều sức lực cũng như nơron thần kinh để tới với ngày hội của các Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại.

QTV: Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu - ảnh 4

1 lần tham dự Chung kết Thế giới (có 1 ván thắng mang tính lịch sử trước Dignitas của Imqtpie, Scarra...), 2 lần tham dự Siêu Sao Đại Chiến (Paris và bây giờ là Barcelona). Không biết đến bao giờ mới có một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam mới có được kinh nghiệm thi đấu tầm quốc tế ấn tượng như của QTV.

Đã rất lâu rồi người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại mới có được một đêm đầy cảm xúc như vậy. Các bạn còn nhớ đến đoạn bình luận của BLV Hoàng Luân trong trận 1 với Thổ Nhĩ Kì chứ?

QTV: Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu - ảnh 5

“Naru tấn công vào nhà chính, Levi tấn công vào Naru, Naru đang tấn công vào nhà chính liên tục, Naru hết máu rồi, tắt điện cho Levi. Và Celeb và QTV đang tấn công vào nhà chính của đối phương, Dumbledodge không thể nào làm được gì cả, và sẽ là chiến thắng cho Allstars Việt Nam chăng? HÃY-ĐÁNH-VÀO-NHÀ-CHÍNH – và chiến thắng cho Allstars Việt Nam”

Giải đấu lần này không phải của riêng mình mà còn là của cả cộng đồng Việt Nam” – QTV....

QTV: Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu - ảnh 6

>>> Giả mạo “Già dơ” QTV đi lừa đảo, thanh niên bị “troll” không thương tiếc

Bạn nên đọc:

Giả mạo “Già dơ” QTV đi lừa đảo, thanh niên bị “troll” không thương tiếc

Mới đây, trên Gruop của FFQ, "người anh cả" QTV bị bọn gian lập nick ảo giả mạo nhằm mục đích lừa đảo fan hâm mộ.

Hóa ra nhân vật chính trong Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP lấy cảm hứng từ Yasuo

"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP theo phong cách "daxua" đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng với lượt xem tăng một cách chóng mặt,

Theo Liênminh360

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.