Phát ngôn mang tính xúc phạm, tuyển thủ Longzhu Gaming bị cấm thi đấu và phạt 20 triệu VNĐ

| 05/12/2017 09:00

Tuyển thủ đường trên của Longzhu Gaming đã chính thức nhận bị Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc phạt 20 triệu, đồng thời cấm thi đấu sau phát ngôn mang tính xúc phạm người khác.

Phát ngôn mang tính xúc phạm, tuyển thủ Longzhu Gaming bị cấm thi đấu và phạt 20 triệu VNĐ - ảnh 1

Trước đó, trong lúc đang đánh xếp hạng đơn, Khan tuyển thủ của Longzhu Gaming đã có câu nói mỉa mai đối với một tuyển thủ khác, tuy chỉ là câu nói đùa cợt nhưng người hâm mộ và cộng đồng LMHT đã cho rằng nó mang tính xúc phạm, ảnh hưởng đến danh dự của một game thủ.

Theo họ một tuyển thủ chuyên nghiệp, nổi tiếng, người của công chúng không thể có những phát ngôn bừa bãi như vậy được. Chính vì vậy, họ đã cùng lên tiếng chỉ trích Khan.

Có lẽ điều này khiến quản lý của Khan thấy rằng, anh chàng cần lên tiếng xin lỗi công khai. Bởi vì cậu ta đã hoàn toàn sai khi bộc phát ra những lời thiếu suy nghĩ. Trong video xin lỗi được đăng tải, Khan nói: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những người mà đã bị xúc phạm bởi dòng chat thô lỗ và thừa thãi của mình. Kể từ giờ tôi sẽ cố gắng hết sức mình để không tái phạm và làm tổn thương người khác”.

Phát ngôn mang tính xúc phạm, tuyển thủ Longzhu Gaming bị cấm thi đấu và phạt 20 triệu VNĐ - ảnh 2

Cùng với video là hình ảnh Khan đang cắt tóc, cạo đầu để khẳng định lời xin lỗi là hết sức chân thành đến người hâm mộ cũng như đến game thủ bị tuyển thủ Longzhu Gaming xúc phạm.

Vụ việc tưởng chừng đã được cộng đồng thông cảm và dần đi vào quá khứ thì ban kỷ luật LMHT Hàn Quốc bất ngờ vào cuộc, xử lý, đưa ra án phạt về hành vi không đúng mực của tuyển thủ Longzhu Gaming. Cụ thể, Khan sẽ bị phạt 1 triệu won (tương đương 20 triệu VNĐ), thêm vào đó là việc sẽ cấm thi đấu 1 trận tại LCK.

>>>LMHT: Lịch thi đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017, Việt Nam mở màn với đại diện Trung Quốc

Bạn nên đọc:

LMHT: 2 nhà vô địch Samsung Galaxy, SKT T1 cùng gục ngã trong trận bán kết KeSPA Cup 2017

Với 2 trận bán kết diễn ra trong giải đấu KeSPA Cup 2017 đều mang lại sự bất ngờ lớn từ hai đội tuyển Samsung Galaxy và SKT T1 với người hâm mộ.

LMHT: Trở lại mái nhà xưa, Bengi vẫn không thể khiến SKT T1 mạnh hơn trước

Huyền thoại đi rừng Bengi trở lại SKT T1 không phải trở thành tuyển thủ sát cánh cùng Faker mà với cương vị huấn luyện viên.

LMHT: Tái hợp huyền thoại, MaRin sẽ trở về SKT T1 với mức lương gần 17 tỷ VNĐ?

Sau khi đưa được Bengi và Poohmando trở về mái nhà xưa, SKT T1 tiếp tục quyết định chiêu mộ quân bài cũ MaRin nhưng sự việc không hề dễ dàng so với mong đợi.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.