Phần thưởng đá xếp hạng trong FIFA Online 4 có thể dùng mua vật phẩm trong Cash Shop

Hữu Phong | | 12/03/2018 17:00

Lần đầu tiên trong lịch sử người chơi FIFA Online 4 sẽ nhận được Xu để mua gói vật phẩm, cầu thủ trong Cash Shop.

FIFA Online 4 vẫn chưa ra mắt chính thức, thế nhưng nhiều streamer nổi tiếng đã được chơi trước game. Trong các buổi thử nghiệm gần đây, một trong các tính năng quan trọng nhất đã được tìm hiểu đến, đó là chế độ đá xếp hạng (Fantasy Mode).

Như Infogame đã từng đưa tin, chế độ đá xếp hạng sẽ không phân biệt giàu nghèo và không có handicap. Không những thế, chế độ đá xếp hạng còn là mỏ cày Cash cho người chơi free với phần thưởng có thể dùng để mua vật phẩm trong Cash Shop.

Cụ thể thì đá xếp hạng trong FO4 sẽ chia theo thứ bậc và theo mùa. Để lên các thứ bậc cao hơn, người chơi phải giành đủ điểm để lên hạng, tương tự là điểm trụ hạng và điểm xuống hạng. Mỗi trận đá xếp hạng thắng người chơi sẽ nhận được 3 điểm, hòa được 1 điểm và thua không có điểm nào, tương tự như bóng đá ngoài đời thật.

Phần thưởng đá xếp hạng trong FIFA Online 4 có thể dùng mua vật phẩm trong Cash Shop - ảnh 1

Với mỗi mốc khác nhau thì điểm trụ hạng, lên hạng và xuống hạng cũng khác nhau, như Đồng 1 điểm trụ hạng chỉ cần trên 7 điểm, trong khi ở hạng cao nhất, điểm trụ hạng lên tới 21 điểm. Và mỗi lần lên hạng bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng mà không cần phải chờ đến hết mùa. Có thể nói đây là một chế độ đá rank hết sức khuyến khích dân cày.

Phần thưởng đá xếp hạng trong FIFA Online 4 có thể dùng mua vật phẩm trong Cash Shop - ảnh 2

Tất nhiên, trên đây chỉ là những gì được thử nghiệm ở Hàn Quốc và không loại trừ khả năng phiên bản Việt Nam sẽ có những điều chỉnh khác đi nhằm buộc người chơi phải... nạp thẻ.

Ngoài ra dù không có handicap nhưng FO4 vẫn có một giới hạn giờ chơi được đưa ra, theo đó game thủ online đủ 3 tiếng thì trạng thái cầu thủ sẽ chuyển về dạng kết tủa. Mọi hành động của cầu thủ trong trận đấu sẽ kém đi rất nhiều, từ chuyền, sút, khả năng kèm người... Đây là một hình thức giới hạn giờ chơi đã được cụ thể hóa thành luật ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Phiêu theo điệu nhạc với Distortions vừa ra mắt trên Steam

Bạn nên đọc:

4 việc cần làm trong khi chờ đền bù FIFA Online 3

Cuối cùng thì Garena Việt Nam đã công bố xong xuôi việc đền bù, vậy bạn nên làm gì vào thời điểm này?

Chưa ra mắt chính thức, FIFA Online 4 đã giới thiệu thẻ mạnh ngang World Best

Dù mới chỉ thử nghiệm nhưng Nexon đã bán ra gói thẻ mới gồm các cầu thủ hiện đang thi đấu rất nổi bật cấp CLB Châu Âu hiện nay trong FIFA Online 4.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.