PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt

Trinh Trần | | 10/05/2018 17:00

Bên cạnh đồ họa đẹp, chi tiết và chân thực, PES 2019 còn được đại tu rất nhiều tính năng, mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Hồi tháng 4 vừa qua, một số thông tin đầu tiên về Pro Evolution Soccer 2019 đã được rò rỉ.

Theo đó, PES 2019 sẽ có giấy phép bản quyền mới, có sự thay đổi lớn trong các tính năng của myClub, cơ chế “Visible Fatigue” (thể hiện sự kiệt sức của cầu thủ), và tái hiện vẻ ngoài điển trai đỉnh cao những năm 2000 của David Beckham.

PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt - ảnh 1

Ngày 9/5 Konami đã lên tiếng chính thức xác nhận tất cả những điều trên. Ngoài ra, họ còn công bố thời điểm ra mắt trò chơi. Theo đó, PES 2019 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 8 tại Hoa Kỳ và ngày 30 tháng 8 ở châu Âu. Trò chơi sẽ có trên các phương tiện bao gồm máy tính PC, Xbox One và PlayStation 4.

PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt - ảnh 2

Ngôi sao của Barcelona, Philippe Coutinho, sẽ là Đại sứ toàn cầu PES 2019. PES mới được hứa hẹn sẽ làm nổi bật cá tính của từng cầu thủ với những đặc điểm kỹ năng mới. Chế độ quản lý mở rộng và cá nhân hóa người chơi lớn hơn với 11 kỹ năng mới.

Cơ chế cùng phong cách sút bóng được thiết kế lại và khả năng mô phỏng vật lý cho quả bóng tiếp tục được cải tiến.

PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt - ảnh 3

Ngoài ra, còn có phiên bản đặc biệt mang tên David Beckham Edition dành cho các fan của cầu thủ nước Anh xuất sắc hàng đầu thế giới.

Hiện vẫn chưa có thêm chi tiết cụ thể nào về các câu lạc bộ, sân vận động hay giải đấu chính thức. Konami vừa mất quyền sổ hữu Champion League và cả Europa League. Chính vì vậy, người ta đang mong đợi đơn vị sản xuất này có thể mang tới điều gì để bù đắp cho sự mất mát này.

Konami cho biết trong thông báo của mình rằng PES 2019 có đồ họa đẹp, chi tiết và chân thực hơn nhờ vào công nghệ mới, giúp mang lại hiệu ứng hình ảnh thực tế và hỗ trợ HDR 4K trên tất cả các nền tảng.

PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt - ảnh 4

PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt - ảnh 5

PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt - ảnh 6

PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt - ảnh 7

PES 2019 tung loạt ảnh và trailer ấn tượng, công bố thời điểm ra mắt - ảnh 8

Bênh cạnh đó, tính năng thể hiện ánh sáng và đổ bóng theo thời gian thực cũng góp phần cải thiện đồ họa. Mang tới hình ảnh đám đông người hâm mộ trở nên chi tiết, kết cấu cỏ chân thực và thời tiết thay đổi cũng vô cùng ấn tượng.

Không những thế, với nhiều tính năng tinh chỉnh sẽ giúp các nhà quản lý phát hiện ra những ngôi sao tiềm năng và đạt phong độ hàng đầu.

Trinh Trần

>> Một đội tuyển thể thao điện tử lập kỷ lục với 30 trận thua liên tiếp

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.