Overwatch: Tiết lộ bí mật về cha đẻ của Pharah

| 30/12/2016 11:24

Trong bộ truyện tranh mới nhất Reflections đã để hé lộ rất nhiều bí mật như giới tính thật của Tracer hay những câu chuyện Torbjorn.

Nhưng có thêm một Hero cũng được tiết lộ “bí mật” và câu chuyện hấp dẫn li kỳ hơn, tưởng tượng như chúng ta đang vào thế giới thứ 2 của Conan vậy.

Overwatch: Tiết lộ bí mật về cha đẻ của Pharah - ảnh 1

Bức ảnh ăn tối giữa Pharah và một người đàn ông bí ẩn trong bộ truyện Overwatch mới nhất đang dấy lên nghi ngờ rằng đây chính cha đẻ của Pharah.

Bối cảnh phía sau nếu để ý trên TV có một lá cờ Canada. Theo nhiều dự đoán Blizzard cố tình để chi tiết để giới thiệu nguồn gốc của cha đẻ của Pharah đến từ đất nước lá phong. Nếu lật ngược vấn đề các hoạt tiết trên da của Pharah được cho giống với hoạ tiết Metis thường thấy của một bộ tộc thổ dân Canada. Chính vì vậy điều này càng khiến nhiều người tin vào suy đoán này.

Overwatch: Tiết lộ bí mật về cha đẻ của Pharah - ảnh 2

Điều đáng nói người đàn ông lớn tuổi này là ai thì vẫn rất khó để đoán. Hiện tại có 02 ứng cử viên tiềm năng bào gồm Reinhardt và Reaper. Trong khi Reinhardt là một người gốc Đức. Còn Reaper thì nguồn gốc không rõ ràng nên đây chính là đối tượng dành được nhiều suy đoán nhất. Nhưng nếu thực sự là vậy thì thực sự nó còn khó tin hơn cả tiết lộ giới tính thật của Tracer.

>>> Vì quá mê Overwatch, game thủ không ngần ngại chi 40 triệu làm bộ PC độc nhất

Bạn nên đọc:

Nhân vật Overwatch được làm từ đất sét đẹp đến lác mắt

Mới đây, một game thủ Overwatch đã tự tay tạo ra mô hình nhân vật Soldier: 76 cực kỳ đẹp trai bằng đất sét.

Vì quá mê Overwatch, game thủ không ngần ngại chi 40 triệu làm bộ PC độc nhất

Để làm ra bộ PC tuyệt đẹp này, game thủ đã phải bỏ ra 40 triệu đồng để thiết kế những hình ảnh, logo, bộ tản nhiệt nước đầy ấn tượng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.