Overwatch náo loạn với những thay đổi mang tính hủy diệt

Quốc Trung | | 21/06/2017 13:00

Bản cập nhật 1.12.0.2 của Overwatch mang đến sự thay đổi vô cùng lớn với hàng loạt tướng được buff sức mạnh quá tay.

Đầu tiên phải kể tới anh chàng cao bồi bị ám ảnh bởi thời gian McCree, sau một số đợt giảm sức mạnh khá nặng từ phía Blizzard liên quan trực tiếp tới khả năng dồn sát thương với chỉ một cú nháy chuột phải. McCree đã có một thời gian dài sống bình lặng và ổn định trên các mặt trận để rồi giờ đây, chỉ với một lượt buff "nhẹ nhàng", anh ta có nguy cơ quay trở lại thành vị tướng dễ Team Kill nhất Overwatch.

Overwatch náo loạn với những thay đổi mang tính hủy diệt - ảnh 1

Sự thay đổi này của game tập trung vào tốc độ kích hoạt của chiêu cuối DeadEye từ 0.8s xuống còn 0.2s và sát thương sau 1s ngắm bắn sẽ tăng từ 20 lên 80. Sự thay đổi này sẽ khiến McCree có thể nhanh chóng kết liễu những vị tướng mỏng manh chủ lực của đối phương nhanh hơn từ 0.5 tới 1s, điều này sẽ khiến cho McCree trở thành một hiểm họa tiềm tàng và nguy hiểm hơn trước rất nhiều.

Overwatch náo loạn với những thay đổi mang tính hủy diệt - ảnh 2

Kế đến là sự thay đổi về cơ chế phục hồi của Reaper, anh chàng da màu này dường như đã chán việc phải nhặt từng cục Health Orbs để phục hồi cho mình. Tại sao phải mạo hiểm khô máu khi hắn có thể hút máu trực tiếp từ kẻ địch? Trong bản cập nhật lần này, Reaper sẽ không còn có thể nhặt các cục hồi máu Health Orbs nữa, 20% sát thương gây lên tướng địch sẽ chuyển thành máu cho Reaper, khô máu với hắn giờ đơn giản hơn bao giờ hết.

Overwatch náo loạn với những thay đổi mang tính hủy diệt - ảnh 3

Thay đổi thú vị nhất có lẽ chính là Roadhog, gã đồ tể béo mập này giờ "não" đã bé hơn xưa. Cụ thể là kích thước của khu vực nhận sát thương phần đầu của Roadhog đã giảm đi 30%. Việc headshot hắn giờ sẽ khó hơn, các phát đạn chí mạng sẽ ít trúng hơn và tăng thêm cơ hội trụ cuộc cho anh béo này. Tuy vậy, sát thương của Roadhog nay đã giảm đi 33% đưa tên mập này quay về là một Tanker hơn là một sát thủ một kéo 1 hit như hiện nay. Tuy vậy bù lại hắn giờ đã có tới 5 viên đạn và tốc độ bắn cao hơn 30%, người chơi sẽ phải tính toán một chút về sát thương để có thể chơi hiệu quả vị tướng này.

Overwatch náo loạn với những thay đổi mang tính hủy diệt - ảnh 4

Ngoài sự thay đổi về tướng thì game thủ Overwatch còn được trải nghiệm một bản đồ mới toanh mang tên Horizon Luna Colony hứa hẹn sẽ hé lộ cuộc đời của nhà bác học khỉ Winston.

Quốc Trung

>>Dù chỉ mới ra mắt, Quake Champion đã tổ chức giải đấu eSport triệu đô

Bạn nên đọc:

Cosplay D.Va trong Overwatch làm game thủ không thể rời mắt

Với sức hút đặc biệt, nhân vật D.Va trong tựa game Overwatch luôn là đối tượng mà các coser luôn tìm đến để thực hiện những bộ ảnh cosplay hết sức gợi cảm...

Overwatch: Ana và Orisa cùng bị Nerf trong Meta mới

Sau một thời gian làm mưa làm gió với Meta hai Support Lucio và Ana, giờ đây “lão bà bà” của Overwatch đang bị đội ngũ phát triển giảm sức mạnh trên cụm máy...

Overwatch: Blizzard quyết định “cấm vận” game thủ Hàn Quốc

Sau thời gian liên tục gây bức xúc cho cộng đồng Overwatch trên cả server Asia và America, các game thủ Hàn Quốc đã phải hứng chịu hình phạt “cấm vận” của...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.