Overwatch miễn phí trên toàn cầu trong 3 ngày nhân dịp tròn 1 năm ra mắt

Trinh Trần | | 19/05/2017 09:39

Trong 3 ngày, từ 26 - 29/5 Blizzard sẽ mở cửa miễn phí Overwatch trên toàn cầu, trên tất cả các hệ máy bao gồm PC, PS4 và XBox One.

Blizzard vừa tung clip kỷ niệm 1 năm của Overwatch cùng những hình ảnh đáng nhớ. Chưa đầy 1 tuần nữa, Overwatch tròn 1 tuổi. Mới ra mắt 1 năm, sản phẩm mới nhất của Blizzard đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. 30 triệu là số người chơi Overwatch tính đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, vào hồi cuối tháng 1/2017, trang Twitter chính thức của Overwatch thông báo, tựa game đã cán mốc 25 triệu người chơi. Như vậy là sau 3 tháng, tựa game đình đám này đã được bổ sung thêm 5 triệu người chơi mới, đưa Overwatch trở thành tựa game có tốc độ tăng trưởng nhanh hàng đầu của Blizzard.

Overwatch miễn phí trên toàn cầu trong 3 ngày nhân dịp tròn 1 năm ra mắt - ảnh 1

Tuy nhiên, có vẻ như con số này vẫn chưa làm vừa lòng gã khổng lồ của ngành công nghiệp sản xuất và sáng tạo game hài lòng. Blizzard vẫn muốn mở rộng thêm đối tượng tiềm năng, bằng một sự kiện lớn nhân kỷ niệm 1 năm tuổi lần này.

Theo đó, Overwatch sẽ tiến hành mở cửa miễn phí từ 26/5 đến 29/5 trên toàn cầu, trên tất cả các hệ máy bao gồm PC, PS4 và XBox One. Thời gian miễn phí sẽ bắt đầu từ lúc 11 giờ sáng ngày 26 tháng 5 và kết thúc vào lúc 11h59 tối ngày 29 tháng 5.

Đoạn video ngắn nhân kỷ niệm 1 năm Overwatch

Đặc biệt, dù miễn phí, game thủ sẽ vẫn được trải nghiệm đầy đủ các Hero và các chế độ bao gồm Quick Play, Custom Games và Weekly Brawl cùng bản đồ mới nhất. Hơn nữa, toàn bộ thành quả mà người chơi chơi trong thời gian miễn phí sẽ được giữ lại nếu sau đó họ quyết định mua Overwatch.

Quý độc giả có thể tham khảo thêm chi tiết về đợt miễn phí này tại đây.

Trinh Trần

>> Overwatch sẽ mở cửa miễn phí toàn bộ trong tháng 5

Bạn nên đọc:

Gần nửa người hâm mộ chỉ xem chứ không chơi eSports

Nhiều người thích xem thể thao điện tử (eSports) tương tự như người hâm mộ bóng đá hay tenis... dù không chơi, nhưng điều đó cũng không ngăn được việc họ...

Một năm trước, cộng đồng Overwatch Việt từng có những trẻ trâu như thế

Nhìn lại mình và nhìn lại group cách đây 1 năm, hẳn nhiều game thủ Overwatch sẽ thấy khi ấy mình thật "trẻ trâu", thật tức cười.

Việt Nam lọt top các nước chơi Overwatch giỏi nhất thế giới

Đứng ở vị trí 28 trong số 32 quốc gia có trình độ cao nhất, Việt nam đã giành được suất tham dự Overwatch World Cup 2017.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.