Overwatch: Map mới Oasis đã chính thức cho game thủ chơi thử

| 04/12/2016 20:00

Map đấu được giới thiệu tại Blizzcon 2016 vừa qua là Oasis đã chính thức cho chơi thử trên máy chủ test PTR.

Oasis hiện đã được chính thức cập nhật lên máy chủ thử nghiệm PTR (Public Test Region). Đây là dạng map theo dạng Control chiếm điểm. Điều đặc biệt là trên map có một tuyến đường cao tốc các xe chạy ngang qua ở các biên và có thể đâm chết Hero của bạn! Điều này nhằm buộc người chơi phải tập trung phần giữa bản đồ và hạn chế tận dụng các góc để “móc lốp” đối thủ.

Map có nhiều đặc điểm giống Lijiang Tower. Nhưng có một vị trí với tấm Pad nhảy giống như một chiếc thang máy nhanh đưa bạn lên cao. Tuy nhiên hãy chú ý nhiều đặc điểm của map được đưa lên PTR để kiểm tra khi vận hành nên có thể vẫn còn thay đổi so với phiên bản ra mắt chính thức.

Overwatch: Map mới Oasis đã chính thức cho game thủ chơi thử - ảnh 1

Do mô hình kinh doanh của Overwatch là Pay 2 Play (trả tiền để chơi), chính vì vậy nội dung mới như: Hero mới, Bản đồ thi đấu mới, chế độ chơi mới.. luôn được tập trung chú ý cập nhật liên tục. Tất cả những điều này sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi đã mua game. Điểm đáng chú ý lớn nhất hiện nay là các bản mở rộng cho Overwatch, Blizzard chắc chắn sẽ thực hiện. Nhưng việc miễn phí hay phải bỏ thêm phí cho các bản mở rộng vẫn chưa có thông tin rõ ràng.

Theo thông tin chúng tôi được biết thì rất có thể mọi nội dung cung cấp trong tương lai, có thể bao gồm bản mở rộng sẽ là miễn phí. Nghĩa là người chơi chỉ bỏ tiền mua game và tận hưởng những nội dung mới. Vì rất đơn giản chỉ một dịp event như Halloween tiền bán Lootbox trong Overwatch cũng không hề ít. Vì đây là cách duy nhất bạn có thể sở hữu các Skin cho Hero một cách ngẫu nhiên hoặc tích lũy Credit (cũng từ mở Lootbox) để mua.

Cập nhật thêm nhiều thông tin hot về Overwatch trong chuyên mục eSport của tin game nhé

Trang chủ Overwatch: https://playoverwatch.com/en-us/

>>> Overwatch: Tướng Symmetra và map mới Oasis sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị

Bạn nên đọc:

Overwatch: Tướng Symmetra và map mới Oasis sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị

Mới đây Overwatch đã hé lộ về những thay đổi lớn của Symmetra và map mới Oasis sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Overwatch giảm giá sốc cho các game thủ đón Black Friday

Sau sự kiện miễn phí chơi từ ngày 19-22/11, Blizzard đã quyết định giảm giá sốc cho phiên bản Overwatch Origin trong dịp Black Friday.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.