Overwatch lại mở cửa miễn phí chào đón game thủ toàn cầu

Trinh Trần | | 18/09/2017 16:07

Nếu vẫn chưa kịp sở hữu tựa game bản quyền có giá khá “chát” của Blizzard, các game thủ khắp thế giới chuẩn bị lại có cơ hội thử nghiệm Overwatch miễn phí vào cuối tuần này.

Theo thông báo mới đây, vào cuối tuần này, Blizzard sẽ tổ chức sự kiện mở cửa miễn phí cho game thủ toàn cầu, ở tất cả các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào thứ 6, ngày 22 tháng 9, lúc 11 giờ sáng (giờ Mỹ), cho đến ngày 25 tháng 9, lúc 11:59 tối chủ nhật.

Trong 2 ngày mở cửa miễn phí này, người chơi sẽ có quyền trải nghiệm tất cả 25 anh hùng của trò chơi và 16 bản đồ trong nhiều chế độ, bao gồm Quick Play, Custom Games và Arcade.

Overwatch lại mở cửa miễn phí chào đón game thủ toàn cầu - ảnh 1

Bạn cũng có thể kiếm được Loot Boxes, nâng cấp và mở các tùy biến. Đặc biệt người chơi sẽ được bảo toàn tất cả các cấp độ mình đạt được trong thời gian thử nghiệm nếu quyết định mua trò chơi sau khi dùng thử miễn phí.

Để được chơi miễn phí, chủ sở hữu PS4 cần phải đăng ký PlayStation Plus, người chơi Xbox One cần truy cập Xbox Live Gold. Còn những ai muốn chơi trên PC sẽ cần một tài khoản Battle.net.

Đây không phải là lần đầu tiên Blizzard tổ chức chơi miễn phí Overwatch trong năm 2017 này. Trước đó, nhân kỷ niệm 1 năm tựa game ra mắt, hãng phát hành đã mở cửa miễn phí trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 26/5.

Vào hồi đầu tháng 5, trang Twitter chính thức của Overwatch công bố, tựa game đã vươn tới con số 30 triệu người chơi. Trong khi đó, vào hồi cuối tháng 1, cũng chính trang Twitter này thông báo, con số người chơi là 25 triệu. Như vậy là sau 3 tháng, tựa game đình đám này đã được bổ sung thêm 5 triệu người chơi mới.

Tuy vậy, dường như gã khổng lồ của ngành công nghiệp sản xuất và sáng tạo game vẫn chưa hài lòng. Blizzard vẫn thường xuyên tổ chức các sự kiện mở cửa chơi game miễn phí nhằm mở rộng thêm đối tượng tiềm năng.

Với giá 59 USD khi mới ra mắt, Overwatch được xem là một trong những tựa game đắt nhất và sang chảnh nhất tại thời điểm lúc bấy giờ, năm 2016.

Để tham gia chơi miễn phí, game thủ có thể đăng ký Tại đây.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.