Overwatch: Khi Pro đại chiến với Aim Bot

| 11/01/2017 17:47

Trong khi với phần lớn các game thủ việc phải đối diện với một đối thủ Aim Bot là dường như bất khả thi.

Aimbot là một thể loại hack phổ biến trong các tựa game FPS. Tùy thuộc vào hitbox mà Aimbot có thể đổi giữa các chế độ bắn vào người, vào đầu,... Nó cũng dự đoán hướng di chuyển của đối phương để có thể bắn trúng khi sử dụng những vị tướng có tốc độ bay của đạn hơi chậm.

Overwatch: Khi Pro đại chiến với Aim Bot - ảnh 1

Tuy nhiên việc phát hiện loại hack này khó hơn rất nhiều so với wallhack. Nhiều khi theo dõi những người chơi tốt chúng ta cũng sẽ có cảm giác họ dùng aimbot nhưng lại không phải. Sẽ có rất nhiều người từng chơi quen với các tựa game FPS nên sẽ có những phản xạ rất nhanh và chuẩn xác. Vậy nên cách tốt nhất để xác định một người chơi dùng aimbot đó là sử dụng killcam. Lần đầu có thể khó nhưng sau vài ba lần khi đối thủ ở rank 1k mà flick như rank 4k thì lúc đó ta sẽ thấy vấn đề và cần sử dụng tới nút report.

Trong khi với phần lớn các game thủ việc phải đối diện với một đối thủ Aim Bot là dường như bất khả thi. Họ luôn ôm sự bực dọc khi gặp phải những game thủ “hèn hạ” sử dụng Cheat Hack. Thậm chí đã có rất nhiều ý kiến nói rằng Blizzard với Overwatch hay Valve với CS GO chưa làm triệt để phòng ngừa hack. Tuy nhiên, trong cuộc chiến này ngoài nhà phát hành thì đã có một lực lượng mới tham gia truy quét hack đó là các... Pro Gamer.

Một loạt các “thánh” Overwatch là Seagull, Taimou và Surefour đã thể hiện kỹ năng đề trù dập các tay Aim Bot và công bố trực tiếp trên kênh Stream của mình. Chắc chắn sau khi bị xướng tên như thế trên Stream của các game thủ nối tiếng các tay Hack/ Cheat này sẽ không còn đường sống.

>>> Overwatch: Bản cập mới 1.6.1.2 có gì cho game thủ khám phá?

Bạn nên đọc:

Overwatch: Bản cập mới 1.6.1.2 có gì cho game thủ khám phá?

Bản cập nhật mới đã cập nhật lên trên server với mục đích chủ yếu là đưa map Oasis chính thức lên server.

Overwacth: Bất ngờ với Cosplay thể hiện màn khóa môi tình tứ của Tracer

Sau khi Blizzard tiết lộ việc Tracer bị "less" trong tựa game đình đám Overwatch thì ngay sau đó, bộ ảnh Cosplay giáng sinh tình tứ màn khóa môi đang làm sốt cộng đồng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.