Overwacth: Những dự định đổi mới trong năm 2017

| 26/12/2016 22:00

Vậy là Overwatch đang chuẩn bị bước sang tuổi thứ 7, những thay đổi đang được giám đốc dự án của tựa game này công bố bằng video review.

Điều đầu tiên giám đốc dự án gửi tới fan hâm mộ của Overwatch chính là lời cảm ơn. Ông cũng khẳng định nhờ sự góp ý của cộng đồng đã giúp game này càng trở nên hoàn thiện hơn. Suốt từ thời kỳ Beta cho tới thời điểm chính thức ra mắt vào ngày 24/05/2016 và sau đó trải qua 3 mùa giải Overwatch đã có những thay đổi rất nhiều.

Jeff cũng đề cập đến việc ra mắt hai hero mới trong năm vừa qua là Ana và Sombra. Ông cũng giải thích việc ra mắt Sombra vì kinh nghiệm của nhóm với Ana. Khi mới ra mắt Hero này tỏ ra khá “đuối” so với phần còn lại. Và phải trải qua vài lần cập nhật “lão bà bà” mới có được vị trí Hero phù hợp Meta như hiện nay.

Chính vì vậy nhóm phát triển quyết định phải kiểm tra kỹ càng hơn với Sombra. Điều này là lý do chính khiến Hero này mất thời gian đến thế mới xuất đầu lộ diện.

Bên cạnh đó trick dùng Hero khác vào chế độ đá bóng của Summer Game để nhóm phát triển tránh được những sai lầm trên chế độ dành cho ngày lễ sau là Halloween Terror và Winter Wonderland. Và Jeff cũng khẳng định trước sự chào đón tích cực của game thủ dành cho các Brawl này khiến nhóm phát triển quyết định sẽ còn nhiều chế độ mới sẽ được đưa vào Overwatch trong năm 2017.

Overwacth: Những dự định đổi mới trong năm 2017 - ảnh 1

Bên cạnh đó Jeff cũng tổng kết những nội dung chắc chắn sẽ đực đưa vào Overwatch bao gồm:

  • Map Oasis và một map bí ẩn nữa sẽ sớm được vào Overwatch. Trong đó Oasis sẽ được ra mắt “sớm” vào đầu năm 2017. Như vậy năm tới nhiều khả năng sẽ có 02 map mới.
  • Sẽ có thêm nhiều chế độ mới cho các sự kiện, ngày lễ được phát triển cho Overwatch.
  • Thêm chế độ thể hiện cảm xúc bằng giọng nói của các nhân vật ngoài trạng thái Emo như hiện tại.
  • Cho phép cài đặt để kích hoạt Emo hoặc voice của các nhân vật
  • Cho phép trò chuyện dễ dàng hơn khi ở trong Party. Theo Jeff hé lộ là sẽ có một nút như “Stay as a team”.
  • Sẽ có chế độ chơi mới được đưa vào. Bên cạnh đó sẽ có điều chỉnh về việc chọn Map ngẫu nhiên cho Quick Play và Đấu Rank.
  • Jeff cũng đề cập việc sẽ “có nhiều” Hero mới. Trong đó có một Hero đã gần cập bến Overwatch nhưng danh tính vẫn còn được giấu kín. Trong khi đó, nhiều nguồn tin khẳng định có thể là Doomfist.
  • Bên cạnh đó là các điều chỉnh về chế độ “Theo dõi” để có góc quay tốt hơn phục vụ các sự kiện sẽ diễn ra trong 2017.

Như vậy khép lại một năm 2016, Overwatch đã chính thức đánh dấu tên mình vào làng eSports thế giới trở thành một thế lực mới trỗi dậy. Sau thời kỳ thống trị tuyệt đối của Moba liệu Overwatch cũng các game FPS có thể lấy lại ngôi vương của Counter Strike?

Cập nhật thêm nhiều thông tin hot về Overwatch trong chuyên mục eSport của tin game nhé

Trang chủ Overwatch: https://playoverwatch.com/en-us/

>>> Overwatch: Học lỏm bí kíp “Dịch chuyển tức thời” cùng Reaper trong bản đồ Oasis

Bạn nên đọc:

Overwatch: Blizzard tiết lộ hero mới, chế độ chơi mới và hàng đống thứ khác

Bù lại, họ không buff Sombra vì sợ cô nàng này sẽ giống "bà lão" Ana vừa qua.

Overwatch: Học lỏm bí kíp “Dịch chuyển tức thời” cùng Reaper trong bản đồ Oasis

Oasis vừa được Blizzard công bố không lâu sau sự kiện Blizzcon 2016 và game thủ bắt đầu tìm tòi và khám phá những trò vui trên bản đồ này. Điểm nổi bật và...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.