Optimus sẽ vẫn là trụ cột của SGD mùa sau

Trinh Trần | | 05/05/2018 18:57

Quản lý của SGD vừa lên tiếng khẳng định Optimus chắc chắn sẽ không rời SGD chỉ vì một mùa VCSB sảy chân.

Như tin đã đưa, ngày 4/5, trên fanpage chính thức, admin của Ultimate Esports vừa công bố một thông tin gây sốc, đội tuyển này sẽ chia tay toàn bộ đội hình UTM Mùa xuân 2018, bao gồm cả HLV Hope.

Đây là một tin bất ngờ và đáng buồn với những người hâm mộ của đại diện duy nhất tới từ thủ đô tham dự VCS Mùa Xuân 2018. Đặc biệt điều đó lại đến khi mà UTM đã chắc suất tham dự giải đấu Rift Rivals 2018 sắp tới.

Liệu đây là động thái mở đường để UM bán suất tham dự VCS Mùa hè 2018? Hay nhằm “thay máu” một đội hình mạnh mẽ có thể gây “chấn động” để chuẩn bị cho mùa giải mới như họ đã thông báo trước đó? Đây vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Optimus sẽ vẫn là trụ cột của SGD mùa sau - ảnh 1

Nhưng người hâm mộ thì đang đồn đoán, Optimus (SGD) và yT (YG) sẽ là hai cái tên gia nhập UTM để có thể ra thế giới 1 lần nữa.

Tuy nhiên tin đồn này có vẻ như không có cơ sở. Bởi vì, anh Trần Nhật Tiến, quản lý của SGD vừa lên tiếng khẳng định Optimus chắc chắn sẽ không rời SGD chỉ vì một mùa VCSB sảy chân. Ngoài ra, anh cũng cho biết, mục tiêu của team là tiếp tục cố gắng, nâng cấp đội hình và trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa sau.

Hiện nay, với tư cách là người quản lý, anh Nhật Tiến vẫn luôn đôn đốc, quan tâm với các đàn em trong team bất chấp một mùa giải thất bại và vướng nhiều chỉ trích.

Trong một topic mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến ngầm khen ngợi Slayder, đồng thời cổ vũ các game thủ khác phấn đấu lên top 1 thách đấu như anh chàng này. Những trao đổi, bình luận phía dưới giữa anh Tiến và người hâm mộ cho thấy anh luôn xem các thành viên trong đội từ Mus, Slayder... như những đứa em nhỏ trong gia đình.

Optimus sẽ vẫn là trụ cột của SGD mùa sau - ảnh 2

Không quá thất vọng trước thất bại ê chề của đội nhà, lại đang không ngừng động viên, vực dậy tinh thần của toàn đội, có vẻ như quản lý Trần Nhật Tiến là người rất biết truyền lửa và khơi gợi ý chí, niềm tin cho mọi người.

Được biết, SGD hiện đã có chữ ký của 1 tuyển thủ đường trên chất lượng từ 1 đội VCSA về đầu quân. Và người hâm mộ sẽ sớm được biết danh tính tuyển thủ này khi SGD chính thức công bố đội hình.

Trinh Trần

    #Tag

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.