Nữ nhân viên xinh đẹp nhất của QTV Center được trả lương bao nhiều?

| 07/01/2017 09:37

Tháng lương đầu của cô nhân viên xinh đẹp nhất QTV Center là bao nhiêu?

Với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, QTV có lẽ là cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Thật vậy, Quả Tạ Vàng ghi dấu ấn của mình trong rất nhiều sự kiện lớn của thể thao điện tử nước nhà. Cùng với Saigon Jokers, đến với CKTG mùa 2. Vô địch VCSA Mùa Hè 2015 và mới đây chính là việc dẫn dắt 4 người đàn em, vô địch Wildcard. Giành vé đến với Siêu Sao Đại Chiến toàn thế giới.

Tài năng nhưng cũng hòa đồng, QTV đã tạo nên cho mình một thương hiệu không ai sánh nổi trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cũng vì thế, dự án cyber QTV Center của Quả Tạ Vàng đã đạt được thành công ngoài sức mong đợi.

Nữ nhân viên xinh đẹp nhất của QTV Center được trả lương bao nhiều? - ảnh 1

Nữ nhân viên xinh đẹp nhất của QTV Center được trả lương bao nhiều? - ảnh 2

Vì lượng khách đến QTV Center đông như vậy nên QTV phải tuyển rất nhiều nhân viên làm việc tại đây để đảm bảo chất lượng, nhất là tại quán cafe QTV Coffee của mình khi không những ngoài tuyển nam giới thì còn có rất nhiều bạn nữ xinh xắn đến đây làm việc bưng bê phục vụ nước.

Vậy ông chủ QTV phải trả lương cho những nhân viên tại đây là bao nhiêu do chính nữ nhân viên trên cho biết ở Facebook. Cô nhân viên tên Đỗ Thị Thu Hà hay được mọi người biết đến với cái tên Hà Jie.

Lần đầu tiên đi làm, anh chủ đẹp giai dễ tính , quản lý và nhân viên đều thân thiện nhây nữa. Tháng lương đầu tiên, nghỉ làm đi chơi hơi nhiều nên lương được vậy

Nữ nhân viên xinh đẹp nhất của QTV Center được trả lương bao nhiều? - ảnh 3

Tháng lương đầu tiên mà Hà Jie nhận được là 1,9 triệu VND, với mức lương của những người đã đi làm, có thể là chưa được cao cho lắm. Nhưng nếu so với các công việc làm thêm khác, rõ ràng QTV không hề "bạc đãi" nữ nhân viên xinh đẹp nhất của mình chút nào.

>>> VCSA 2017 bị trì hoãn có liên quan đến FFQ của QTV hay không?

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:

VCSA 2017 bị trì hoãn có liên quan đến FFQ của QTV hay không?

Đến thời điểm hiện tại, VCSA 2017 vẫn chưa có thông báo chính thức về lịch thi đấu cũng như thời gian tổ chức, lý do vì sao?

Hóa ra nhân vật chính trong Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP lấy cảm hứng từ Yasuo

"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP theo phong cách "daxua" đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng với lượt xem tăng một cách chóng mặt,

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.