Noway đánh bại Celebrity, đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam chính thức lộ diện

Trinh Trần | | 30/10/2017 09:30

Sau hai tuần mở cổng bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến đại diện cho khu vực Việt Nam 2017, cuối cùng đội hình chính thức của các siêu sao Việt Nam đã lộ diện.

Cuộc bình chọn Siêu Sao Đại Chiến (All Star 2017) của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ kịch tính trong những ngày cuối.

Khi chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là kết thúc, các vị trí dẫn đầu gần như đã được xác định, thì ở vị trí Xạ Thủ khi cuộc bám đuổi tỉ số liên tục giữa Noway (Gigabyte Marines) và Celebrity (ROG Friends) lại diễn ra vô cùng căng thẳng.

Hai tuyển thủ đang có số lượt bình chọn sấp xỉ bằng nhau. Họ luôn vượt lên nhau rồi lại bị thua vài chục phiếu đến vài trăm phiếu suốt từ ngày 27/10 đến ngày 28/10.

Sở dĩ, cuộc đua của hai tuyển thủ này gay cấn hơn bao giờ hết không chỉ vì họ gần ngang tài ngang sức, mà họ thuộc hai đội tuyển “kình địch” của nhau.

Nhiều người cho rằng, đây thực tế là cuộc đua giữa hai “phe”, phe hâm mộ GAM và phe hâm mộ QTV.

Noway đánh bại Celebrity, đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam chính thức lộ diện - ảnh 1

Nhưng đến 23:59 ngày 29/10, lá phiếu cuối cùng cũng đã được ấn định. Với 56.915 phiếu bầu, tuyển thủ Nguyễn "NoWay" Vũ Long (GAM), đã đánh bại Nguyễn "Celebrity" Phước Long Hiệp (ROG Friends) để giành chiếc vé quý giá tham dự All Star 2017.

Sau nhiều ngày bám đuổi tỉ số sát sao và không ít lần vượt lên dẫn trước, nhưng đến phút cuối cùng, Celebrity chỉ dừng lại ở 54.375 lượt bình chọn, kém NoWay 2540 phiếu.

Kết thúc đợt mở cửa bầu chọn, trang Lienminh.Garena.vn cũng thông báo động hình chính thức của các siêu sao Việt Nam.

Noway đánh bại Celebrity, đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam chính thức lộ diện - ảnh 2

Theo đó, vị trí Đi Rừng của đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam thuộc về Đỗ "Levi" Duy Khánh - ngôi sao của đội tuyển GIGABYTE Marines. Levi có số lượt vote áp đảo hoàn toàn hai cái tên khác là Venus (Young Generation) và Tarzan (UTM), đồng thời cũng là tuyển thủ có số vote nhiều nhất với trên 90.313 lượt.

Noway đánh bại Celebrity, đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam chính thức lộ diện - ảnh 3

Ở vị trí Đường Giữa, số phiếu bầu cao nhất thuộc về Võ "Naul" Thành Luân - tuyển thủ hiện đang thi đấu cho Young Generation.

Trong quá trình bình chọn Naul luôn là người dẫn đầu, vượt lên trên đối thủ khá “đáng gờm” khác là Trần "Optimus" Văn Cường, và cuối cùng kết thúc ở, 73475, cách biệt gần 30.000 lượt vote so với Optimus.

Noway đánh bại Celebrity, đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam chính thức lộ diện - ảnh 4

Vị trí Hỗ Trợ, Nguyễn "Palette" Hải Trung (Young Generation) cũng tỏ ra vượt trội ngay từ ban đầu về lượt vote so với hai người đồng nghiệp Sya (GIGABYTE Marines) và CombatLao (EHUB) ngay từ những ngày đầu mở cổng bình chọn.

Anh kết thúc cuộc đua ở 73509 phiếu, chính thức ghi tên mình vào đội hình Siêu Sao Đại chiến năm nay.

Noway đánh bại Celebrity, đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam chính thức lộ diện - ảnh 5

Cuối cùng, ở vị trí Đường Trên, Bùi "NhocTy" Thế Vinh của Young Generation là người đã ghi tên vào vị trí chiến thắng. Anh luôn là tuyển thủ có số phiếu áp đảo trong suốt thời gian bình chọn.

NhocTy kết thúc với tổng cộng 69.687 lượt bình chọn. Đứng thứ hai là Phạm "Hope" Trung Hiếu (17.527 lượt bình chọn), đứng cuối là cựu binh Trần "Archie" Minh Nhựt với 4120 lượt bình chọn.

Trinh Trần

>> Fan QTV và GAM “kịch chiến” trong cuộc bình chọn All Star Việt Nam

Bạn nên đọc:

LMHT: Cuộc đua còn gay cấn, đội hình All-Star Việt Nam 2017 vẫn rất khó đoán

Mặc dù thời điểm chốt phiếu, ấn định những gương mặt sẽ tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2017 của Việt nam đã khá gần, nhưng cuộc đua ở các vị trí Xạ Thủ...

Đây là lý do QTV bị “gạch tên” khỏi cuộc bình chọn Siêu Sao Đại Chiến năm nay

Vì sao QTV bị “gạch tên” khỏi cuộc bình chọn All Star? Tương lại của Optimus sẽ ra sao? Những câu hỏi quan trọng này vừa được BLV nổi tiếng Hoàng Luân chia...

Young Generation áp đảo Gigabyte Marines trong danh sách bình chọn Siêu Sao Đại Chiến 2017

Số lượt bình chọn của người hâm mộ dường như khá "ưu ái" dành cho các thành viên đội tuyển Young Generation thay vì nhà vô địch MDCS 2017.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.