Những việc cần làm trước khi FO4 ra mắt vào ngày mai

Hữu Phong | | 13/06/2018 16:00

FIFA Online 4 sẽ chính thức Open Beta ở Việt Nam vào ngày mai (14/06) và dưới đây là những việc bạn cần làm ngay.

Làm quen lối đá mới bằng tay cầm

FIFA Online 4 sẽ có rất nhiều thay đổi so với phiên bản cũ, từ việc ép thẻ đội hình đến chiến thuật, cách đá, hệ thống phòng ngự... Bạn có thể tham khảo chi tiết về các tính năng của FO4 tại đây.

Những việc cần làm trước khi FO4 ra mắt vào ngày mai - ảnh 1

Chỉnh nút chuẩn cho tay cầm

Theo chia sẻ của các streamer và cao thủ từng chơi bản nước ngoài, việc chơi bằng tay cầm là bắt buộc đối với FIFA Online 4. Bởi lẽ có nhiều skill, thiết kế rê 360 độ chỉ phù hợp với tay cầm mà thôi. Nói vậy không có nghĩa là bàn phím sẽ hoàn toàn vô dụng trong FO4, nhưng so sánh hai đối thủ 'ngang trình' thì người dùng bàn phím sẽ gặp khó khăn rất nhiều so với chơi bằng tay cầm.

Tìm hiểu về chế độ chơi World Cup

World Cup là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm mới tổ chức một lần và FO4 cũng không bỏ lỡ thời cơ này khi mau chóng cập nhật phiên bản World Cup 2018.

Điểm khác biệt ở lần cập nhật này là FO4 sẽ đưa World Cup thành một chế độ chơi riêng với đội hình tuyển quốc gia riêng biệt so với đội hình chính của bạn.

Những việc cần làm trước khi FO4 ra mắt vào ngày mai - ảnh 2

Chế độ chơi World Cup cho phép bạn đá với người hoặc với máy, với phần thưởng là BP (thay cho EP) và thẻ cầu thủ dùng cho đội hình chính.

Vì mới mở cửa nên BP giai đoạn này sẽ rất ít và cầu thủ xịn cũng sẽ không có ngay lập tức trên TTCN, do đó chế độ World Cup sẽ rất thích hợp cho dân cày mà chỉ số của các cầu thủ tuyển quốc gia lại sàn sàn như nhau.

Kiểm tra EP Point

Có lẽ sau một khoảng thời gian rất dài, nhiều người đã quên mất sự tồn tại của EP Point Shop. Đây là cửa hàng bán vật phẩm đền bù cho người chơi cũ từ FO3 sang FO4. Tuy vậy, nếu bạn đã lỡ tiêu số tiền trên Shop này vào FO3 thì bạn sẽ mất trắng và không được nhận lại.

Những việc cần làm trước khi FO4 ra mắt vào ngày mai - ảnh 3

Giờ đây, khi FO4 chính thức Open Beta, cửa hàng này cũng sẽ mở vào cùng ngày và bán các vật phẩm mua được để dùng cho FO4. Đây sẽ là cơ hội rất lớn để bạn bứt phá xây dựng đội hình khủng ngay từ đầu so với những người chơi mới. Để chắc ăn hãy kiểm tra lại số EP Point bạn sở hữu tại trang sukien.fo3.garena.vn và nhớ đừng tiêu gì vào FO3.

Kiểm tra cấu hình

Cho đến lúc này nếu bạn vẫn còn là một trong số ít những người ghét ra ngoài tiệm thì việc sử dụng máy tính cá nhân tại nhà sẽ phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu nhất là mở game lên được (mà không cần đá). Với yêu cầu đó thì máy tính của bạn chắc chắn phải sử dụng Windows 64bit, RAM 4GB, CPU i3 trở lên. Còn nếu vẫn chưa tải game thì hãy tranh thủ tải luôn lúc này tại đây.

Những việc cần làm trước khi FO4 ra mắt vào ngày mai - ảnh 4

Cấu hình yêu cầu để chơi FO4

Vì tư vấn cấu hình là câu chuyện muôn thuở, do đó giải pháp tốt nhất là ra bất kỳ phòng máy GCafe nào để thưởng thức FIFA Online 4 một cách trọn vẹn nhất. Hoặc nếu không thường xuyên ra quán net, bạn hãy tìm đến những địa chỉ sau đây theo ngày như trong hình. Trải nghiệm FO4 tại các cơ sở này theo ngày từ 11h đến 17h sẽ được nhận những món quà thú vị từ nhà phát hành Vietnam Esports.

Những việc cần làm trước khi FO4 ra mắt vào ngày mai - ảnh 5

Cập nhật tin tức FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> 'Avengers: Infinity War' cán mốc doanh thu 2 tỷ USD trên toàn cầu

Bạn nên đọc:

NÓNG: FIFA Online 4 sẽ phát hành vào 14/06 ở Việt Nam

Tại buổi trải nghiệm sáng nay, nhà phát hành Vietnam Esports đã xác nhận việc mở cửa FIFA Online 4 ở Việt Nam vào 14/06 tới đây.

Vietnam Esports sở hữu thành công bản quyền nội dung World Cup 2018 ở Việt Nam

Vietnam Esports là đơn vị đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm này sở hữu bản quyền giải bóng đá lớn nhất hành tinh ở Việt Nam.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.