Những tiền vệ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player

| 24/07/2015 16:00

Cùng điểm mặt những tiền vệ mùa giải U10 được góp mặt trong danh sách cầu thủ best player FO3.

Cùng điểm mặt những tiền vệ mùa giải U10 được góp mặt trong danh sách Best Player FIFA Online 3.

Thẻ U10 ra mắt với những cầu thủ có chỉ số vô cùng cao đã giúp cho đội hình các huấn luyện viên fifa online 3 được gia tăng sức mạnh đáng kể. Và mới đây, quốc gia đi đầu cho những tính năng mới trong game esports này là Hàn Quốc đã cập nhật những cầu thủ chất lượng nhất đến từ mùa giải này vào danh sách Best Player. Trong phần thứ 2 này, hãy cùng chúng tôi điểm mặt những cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền vệ trong thẻ mùa giải U10 góp mặt trong danh sách Best Player nhé.

Những tiền vệ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 1

Xabi Alonso

Những tiền vệ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 2

Sergio Busquets

Những tiền vệ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 3

Khedira

Những tiền vệ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 4

Mascherano

Những tiền vệ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player - ảnh 5

Xavi

Như chúng ta đã biết thì hiện nay tại Server FIFA Online 3 tại Việt Nam chỉ có 100 cầu thủ nằm trong danh sách Best Player. Họ là những cầu thủ được Buff +1 chỉ số trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, tại Server FIFA Online 3 Hàn Quốc thì không giới hạn cầu thủ trong danh sách này. Cầu thủ mùa giải U10 góp tới 21 cầu thủ trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những cầu thủ U10 Best Player thuộc vị trí tiền đạo trong các bài viết tiếp theo. Độc giả chú ý đón đọc.

Chưa có thông tin nào chính thức về việc danh sách này sẽ được cập nhật và áp dụng tại Server FIFA Online 3 Việt Nam nhưng chúng ta hãy cùng hi vọng trong thời gian sớm nhất, nhà phát hành Garena Việt Nam sẽ cập nhật những cầu thủ này.

Các bạn có thể tham khảo những cầu thủ của các mùa giải góp mặt trong danh sách Best Player tại FIFA Online 3 Hàn Quốc tại đây .

Thông tin game về esports FiFa Online 3 được cập nhật liên tục tại fanpage: FIFA Online Việt Nam.

Trọng Lê

21-07-2015Danh sách cầu thủ mùa giải U10 góp mặt trong Best Player 21-07-2015Thưởng thức trận chung kết giải đấu FIFA Online 3 Hàn Quốc 20-07-2015Những lá chắn thép chất lượng giá rẻ trong FIFA Online 3 20-07-2015Những tiền vệ chất lượng, chỉ số cao giá rẻ trong FO3VN
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.