Những "nạn nhân" của Optimus nói gì trước cơn bão lớn nhất làng LMHT Việt Nam mới đây

Thu Trang | | 08/11/2017 20:59

Trước "phốt" lớn của tuyển thủ Optimus, hãy xem các "nạn nhân" của anh chàng này nói gì.

Vào ngày hôm qua, sau một khoảng thời gian ngắn khiến cộng đồng fan hâm mộ tò mò, khó hiểu thì Optimus đã đăng tải đoạn chia sẻ về suy nghĩ, về con đường tương lai tiếp theo của mình. Trong bài chia sẻ đó, Optimus lại có nói bóng gió về việc bản thân chịu áp lực, chịu nhiều nỗi buồn trong suốt một năm 2017 vừa qua, đặc biệt anh còn cho rằng việc tìm một đồng đội, một tập thể để tin tưởng là rất khó, bản thân cũng cảm thấy mệt mỏi.

Những nạn nhân của Optimus nói gì trước cơn bão lớn nhất làng LMHT Việt Nam mới đây - ảnh 1

Nhanh chóng sau đó, vào tối qua, anh Đặng Tuấn Linh - quản lý của Gigabyte Marines đã lên tiếng chỉ trích Optimus. Theo đó, những câu chuyện chưa bao giờ được kể trong nội bộ GAM bất ngờ lộ rõ. Đó là sự xích mích không nhỏ với một loạt các tuyển thủ như Tik, QTV, Ren hay thậm chí là "không đội trời chung" với... Levi.

Có thể thấy được, chỉ sau một đêm, mọi câu chuyện bí mật động trời nội bộ của GAM đã được hé lộ tất cả. Và người tiết lộ không ai khác lại chính là những tên tuổi chủ chốt như anh quản lý Đặng Tuấn Linh của Gigabyte Marines và anh chàng tuyển thủ đường giữa Optimus.

Tuy nhiên, từ hôm qua cho đến hiện tại, cộng đồng người hâm mộ chỉ đang chú ý đến hai nhân vật chính qua những dòng status được chia sẻ trên trang cá nhân mà thôi. Còn những "nạn nhân" xung quanh, những người được nhắc đến trong câu chuyện này họ nghĩ sao và chính bản thân họ cảm thấy thế nào khi bị lôi vào vòng xoáy của "cơn bão" này.

Một trong những người quan trọng được nhắc đến trong câu chuyện mới đây đó chính là Levi, khi anh chàng này được tiết lộ là đã từng bị Optimus kick ra khỏi team. Trước sự việc lùm xùm trên, Levi vẫn ung dung đăng tải một dòng trạng thái không liên quan : "Mới đi niềng răng, nha sĩ kêu răng yếu nên để sức mà ăn hông nên nói nhiều".

Những nạn nhân của Optimus nói gì trước cơn bão lớn nhất làng LMHT Việt Nam mới đây - ảnh 2

Mặc dù dòng trạng thái không liên quan, nhưng đọc thì người ta có thể hiều được Levi đang dùng biện pháp im lặng, "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", tránh xa mọi dư luận ngay lúc này.

Ngoài Levi, QTV cũng là một "nạn nhân" có tầm ảnh hưởng trong câu chuyện này. Thế nhưng trước tâm bão, QTV vẫn ung dung đăng tải bức ảnh selfie với nội dung "Chào bình minh Đà Lạt". Ông chủ của FFQ có vẻ đang muốn tránh xa dư luận, tìm một nơi xa để tĩnh tâm, không có bất kỳ ý kiến gì trước những thông tin liên quan đến mình.

Những nạn nhân của Optimus nói gì trước cơn bão lớn nhất làng LMHT Việt Nam mới đây - ảnh 3

Ren- một "nạn nhân" của Optimus cũng được cho là ra đi dưới áp lực của Optimus cũng lựa chọn im lặng. Ren chỉ đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn nhưng cũng dễ hiểu về tâm trạng của chính anh lúc này: "Đôi khi chọn cách im lặng là tốt nhất để những người còn lại tiếp tục trên con đường ước mơ , nếu được lựa chọn 1 lần nữa mình sẽ không chọn con đường ra đi".Theo đó, anh nói rằng, nếu được lựa chọn một lần nữa, anh sẽ không rời GAM.

Những nạn nhân của Optimus nói gì trước cơn bão lớn nhất làng LMHT Việt Nam mới đây - ảnh 4

Hiện tại, câu chuyện lùm xùm quay quanh Optimus và các anh chàng tuyển thủ của GAM vẫn đang là vấn đề đang được cộng đồng LMHT Việt Nam quan tâm, và bàn luận sôi nổi. Tuy nhiên, cho dù ai đúng, ai sai thì hơn tất cả, chỉ có chính bản thân họ mới là người giải đáp và chấm dứt được những hiểu lầm này.

>> Optimus lên tiếng xin lỗi fan hâm mộ, giải thích ngọn nguồn mọi hiểu lầm không đáng có

Bạn nên đọc:

Thua trận trở về, Faker bất ngờ đem đấu giá chiếc áo khoác thi đấu của mình

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thấy chiếc áo mà Faker mặc thi đấu bấy lâu nay được đem đi đấu giá.

Quen nhau từ game, chàng trai mua 25 chiếc iPhone X cầu hôn bạn gái

Mua hẳn 25 chiếc iPhone X, chàng trai còn xếp thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.