Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang

| 04/01/2017 10:15

Nếu nói trên chặng đường sự nghiệp của QTV chặng đường nào khó khăn nhất thì chắc hẳn không 1 ai có thể phủ nhận được năm 2016 đầy mốc thăng trầm của chàng tuyển thủ "thân thiện" và đầy hoài não này.

Người ta gọi anh bằng cái tên thân thiện "Quả Tạ Vàng", "Già dơ",...hoặc là hay nói những câu anh hay nói "lựu đạn, "khoa học"... Tất nhiên, vì 1 lý do duy nhất để họ gọi như vậy là Yêu quý anh - QTV.

Năm 2016 đã qua nhưng những nốt trầm và nốt thăng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh chưa bao giờ là dễ dàng. Một năm đầy biến động và cả những cảm xúc đáng nhớ.

Còn nhớ thời QTV còn ở Boba Marine - thời họ "vẫn còn là anh em" cùng nhau sát cánh chiến đấu trước những đối thủ lớn. Điều đáng nhớ nhất phải chăng là mốc thời gian khi QTV cùng BM lội ngược dòng trước BKT tại KOS. Trong giải đấu King Of Sea, Boba Marines có trận quyết định với Bangkok Titans. Đây là cuộc chiến đầy duyên nợ của 2 đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất khu vực giữa Boba Marines và Bangkok Titans. Một đội là nhà vô địch VCSA Việt Nam, còn đội kia là đương kim vô địch Đông Nam Á - GPL. Và Boba Marines đã có pha lội ngược dòng cực kỳ thần thánh khi thắng BKT mặc dù đã bị dẫn trước 2-0 vào ngày 12-1-2016.

QTV cùng BM thắng BKT với màn lật kèo ngoạn mục

Chuyện vui chưa hết thì chuyện buồn lại đến, BM không giữ vững được phong độ và để thua trước BKT tại King Of Sea ở vòng 2. Ngay sau đó, anh có kèo solo với thần đồng đi rừng Việt Nam - Sofm và đã bị đả bại.

Màn solo kinh điển giữa Sofm và QTV

Rồi sau đó, bị hai thành viên của team 770 "xúc phạm". Cụ thể trong trận đấu trên kênh steam của anh, QTV cầm cho mình Olaf đường trên để đối đầu với Lissandra. Bên cạnh đó, trong team của anh còn có hai thành viên của Team 770 - đội tuyển đến từ Vũng Tàu là . Được biết, Team 770 mới đây đã thất bại trong việc tranh vé tham gia vào VCSA. Trong suốt trận đấu này, hai thành viên Team 770 liên tục có những từ ngữ xúc phạm QTV kể cả khi anh không hề đáp lại. Kết quả là QTV lại trở thành người gánh team về cuối trận mặc dù lúc đầu có hơi "thọt".

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 1

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 2

QTV bị 2 thành viên của 770 xúc phạm

Chưa hết, QTV rời khỏi BM. Đây có thể là cú sốc tinh thần lớn nhất đối với Già dơ. Cống hiến, yêu mến,...tất cả dường như bị phản bội. Trong sự việc lần đó QTV cũng 3 thành viên khác của BM "bị" rời khỏi đội và như chông chênh trước bước ngoặt của cuộc đời.

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 3

Nhưng ngay sau đó anh đã lấy lại tinh thần và "làm ông chủ" lớn của QTV Center.

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 4

Trước đó QTV có tham gia giải đấu Zed vs Riven, tuy không giành chiến thắng nhưng để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trước người hâm mộ.

QTV và Optimus

Nốt thăng lại tiếp tục đến với Quả Tạ Vàng khi an chính thức ra mắt đội hình chính thức của FFQ gồm 9 thành viên - thể hiện sự gắn kết của tình bạn. Có lẽ đây chính là gia đình mà QTV từng ao ước, cũng chính là lời "hẹn ước" của anh với người đồng đội của mình.

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 5

Đội hình chính thức của đại gia đình FFQ

Dấu ấn lớn nhất trong năm 2016 mà cả QTV lẫn fan hâm mộ của anh không thể nào quên là khi QTV tham dự siêu sao Thế giới. 1 lần nữa anh được đến với "sân khấu" LMHT lớn nhất và gặp lại "cố nhân" thời của anh.

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 6

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 7

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 8

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 9

Nhìn lại 1 năm 2016 đáng nhớ của QTV - khắc nghiệt mà vinh quang - ảnh 10

Hãy cùng nhìn lại 1 năm đáng nhớ của người anh cả QTV và chúc anh với một năm 2017 đầy ý nghĩa, thành công.

>>> QTV: "Cho dù chỉ còn 1 người ủng hộ, mình vẫn sẽ tiếp tục thi đấu"

Bạn nên đọc:

Top những pha tẩu thoát kinh điển tại CKTG 2016

Những pha né chiêu như tool hay những màn tẩu thoát thần thánh - Faker vẫn là thánh!

Giả mạo “Già dơ” QTV đi lừa đảo, thanh niên bị “troll” không thương tiếc

Mới đây, trên Gruop của FFQ, "người anh cả" QTV bị bọn gian lập nick ảo giả mạo nhằm mục đích lừa đảo fan hâm mộ.

S.D

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.