Nhiều HLV có đội hình hàng trăm tỷ EP nhờ tính năng mới của giao dịch 4.0 sau update FO3

| 14/06/2017 11:23

Với thông tin nhận được từ FIFA Online 3 Hàn Quốc thì đây sẽ là một tin vui với hầu hết các game thủ sau bản cập nhật sắp tới.

Như Infogame đã giới thiệu về hệ thống giao dịch 4.0 trước đó sẽ thay thế giao dịch 3.0 tạo nên một kỷ nguyên mới trong FO3. Hiện tại bên FO3 Hàn Quốc đã có thể sử dụng giao dịch 4.0 một cách thành thạo và có những đội hình huyền thoại World Legend cộng cao, Euro Legend và thẻ hiếm MUL, thông tin này đủ khiến cho cho game thủ FO3 Việt Nam đứng ngồi không yên. Vậy những tính năng nào của hệ thống giao dịch 4.0 lại đem lại nhiều lợi ích như vậy?

Không giới hạn giá trị giao dịch.

Nhiều HLV có đội hình hàng trăm tỷ EP nhờ tính năng mới của giao dịch 4.0 sau update FO3 - ảnh 1

Tính năng giao dịch 3.0 hiện tại đã được giới hạn mở mức 540 triệu EP và không thể nào tăng thêm được, mặc dù giá trị càng cao sẽ càng dễ dàng sở hữu những World Best, World Legend nhưng tới đây giao dịch 4.0 sẽ gỡ bỏ giới hạn để game thủ có thể trao đổi hàng trăm triệu EP hay thậm chí là hàng tỷ EP để có được một cầu thủ xứng với giá trị mình bỏ ra.

Nâng mức giá trị phần thưởng giao dịch.

Nhiều HLV có đội hình hàng trăm tỷ EP nhờ tính năng mới của giao dịch 4.0 sau update FO3 - ảnh 2

Trước đó, nhiều game thủ khá bức xúc bởi vấn đề phần thưởng giao dịch 3.0 không hề xứng đáng với giá trị mình đưa vào và sự thật FO3 đặt hạn mức là nhận được cầu thủ trị giá dưới 800 triệu EP. Bằng cách nào đi nữa, ngay cả khi trao đổi max giá trị 540 triệu EP thì nếu có mở được huyền thoại World Legend thì người chơi vẫn chỉ nhận được dưới 500 triệu hoặc đen đủi hơn là một thẻ cấp cao dưới 100 triệu.

Ngược lại với giao dịch 4.0 thì để khắc phục tình trạng này thì FO3 đã nhanh chóng nâng cấp tăng giá trị phần thưởng lên tới hàng tỷ EP nhưng đồng nghĩa việc giao dịch phải xứng đáng thì chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc sở hữu những thẻ World Legend, Euro Legend có giá trị lớn hơn.

Cập nhật World Legend cộng cao và Euro Legend vào giao dịch 4.0

Nhiều HLV có đội hình hàng trăm tỷ EP nhờ tính năng mới của giao dịch 4.0 sau update FO3 - ảnh 3

Nhiều HLV có đội hình hàng trăm tỷ EP nhờ tính năng mới của giao dịch 4.0 sau update FO3 - ảnh 4

Đây dường như là điều mà các game thủ mong đợi nhất từ trước đến nay. Thay vì giao dịch 3.0 đã quá nhàm chán những loại thẻ mùa cũ giá trị thấp thì tới đây giao dịch 4.0 sẽ cập nhật hầu hết các loại thẻ mùa mới như Loyal Player, Captain Player, Euro Legend và MUL, hơn hết may mắn hơn sẽ là các loại thẻ cộng cao.

Nhưng nên nhớ giá trị bỏ ra càng nhiều thì phần thưởng sẽ càng lớn, may mắn hơn nếu giá trị thấp thì cũng có thể nhận được.

Kết

3 tính năng trên tuy không khác với giao dịch 3.0 trước đó nhưng đây chắc chắn sẽ tạo điều kiện làm giàu cho những thương gia hoặc là cơ hội để các HLV sở hữu một đội hình trong mơ với nhiều huyền thoại cùng hàng trăm tỷ EP mà giao dịch 4.0 mang lại.

Cùng xem qua đoạn clip về tính năng giao dịch 4.0 sắp được update:

>>>Cập nhật giao dịch 4.0 - FO3 tiếp tục tạo cơ hội làm giàu cho game thủ Việt

Bạn nên đọc:

4 tiền vệ hộ công được FO3 đặc cách buff chỉ số ảo, khác biệt hoàn toàn với World Legend

Trong FO3, hiện nay có khá nhiều cầu thủ huyền thoại có chỉ số cao và các game thủ thường lựa chọn đa số tiền đạo mà vô tình lãng quên tiền vệ hộ công...

FIFA Online 3 cập nhật, lộ diện hình ảnh Ronaldo béo trong phiên bản World Legend?

Mới đây ngay sau khi FIFA Online 3 cập nhật phiên bản mới, trên trang thông tin EA Sports đã có thông tin về việc ký hợp đồng bản quyền hình ảnh về huyền thoại...

Sự xuất hiện của FIFA Online 4 và ngày tàn của FIFA Online 3

Với thành công của FIFA Online 3 tại Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan đang phát triển đã chiếm được khá nhiều cảm tình từ các game thủ trên thế giới.

Đã đến giới hạn, đây là 3 huyền thoại cuối cùng của FO3 sẽ có mặt trong phiên bản mới

FIFA Online 3 đang gần đạt đến giới hạn cuối cùng, dường như tất cả các loại thẻ cao cấp đã có mặt đầy đủ trên TTCN.

3 bước để sở hữu thẻ Euro Legend và huyền thoại MU dành cho nhà nghèo không cần nạp thẻ

Trong FIFA Online 3 hiện nay nhiều game thủ đầu tư để có đội hình mạnh nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu nhiều huyền thoại.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.