"Người ngoài hành tinh" Ronaldo Ultimate Legend vẫn chưa xuất hiện trên TTCN FO3

| 12/09/2017 15:00

Sau một tháng FIFA Online 3 ra mắt loại thẻ mới Ultimate Legend nhưng game thủ vẫn chưa được tận mắt chứng kiến huyền thoại Ronaldo trên TTCN.

Thẻ mới Ultimate Legend với sự góp mặt của 3 huyền thoại, trong đó có 2 huyền thoại mà được cả triệu người hâm mộ tựa game bóng đá này mong chờ suốt mấy năm nay là Maradona và Ronaldo béo, chưa kể còn có thủ môn Yashin, Thierry Henry, Pele, . . . tất cả đều xuất hiện dưới dạng thẻ vượt xa World Legend là Ultimate Legend với bộ chỉ số "không tưởng".

Người ngoài hành tinh Ronaldo Ultimate Legend vẫn chưa xuất hiện trên TTCN FO3 - ảnh 1

Với bản cập nhật tháng 8 vừa qua, game thủ FIFA Online 3 Việt cuối cùng cũng được tận mắt chứng kiến hai huyền thoại trong mơ tưởng chừng không bao giờ xuất hiện trong tựa game bóng đá yêu thích đã xuất hiện "Người ngoài hành tinh" Ronaldo béo và Maradona "cậu bé vàng" cùng "đứa con của thần gió" Thierry Henry

Người ngoài hành tinh Ronaldo Ultimate Legend vẫn chưa xuất hiện trên TTCN FO3 - ảnh 2

Ronaldo Ultimate Legend - cầu thủ cực hiếm trên TTCN FO3

Sở hữu Maradona, Người ngoài hành tinh Ronaldo, những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới là ước mơ của các game thủ vì vậy để đánh đổi thì cũng như chi phí phải bỏ ra để mua thẻ Ultimate Legend chỉ dành cho những game thủ thuộc hàng “đại gia”. Tuy nhiên 2 loại thẻ này lại khá khan hiếm và sau 1 tháng Ronaldo Ultimate Legend vẫn chưa hề xuất hiện trên TTCN, chứng tỏ các game thủ vẫn chưa được tận mắt và trải nghiệm huyền thoại sống.

Người ngoài hành tinh Ronaldo Ultimate Legend vẫn chưa xuất hiện trên TTCN FO3 - ảnh 3

TTCN FO3 vẫn vắng bóng hình ảnh huyền thoại Ronaldo

Cũng trong thời gian này, rất nhiều những sự kiện với cơ hội xuất hiện thẻ Ultimate Legend và Ultimate Best đang tăng lên đáng kể. Tuy nhiên điều đó vẫn không thể giải tỏa cơn khát “Người ngoài hành tinh” mà cả cộng đồng đang săn đón. Điều này thể hiện rõ qua việc, Ronaldo UL vẫn đang mất tích trên TTCN, còn Ronaldo UB có giá trị khá cao, vượt trội hơn hẳn so với những thẻ khác.

>>>5 cầu ngang tầm Ultimate Legend từng "làm mưa làm gió" ở FO3 phiên bản cũ

Bạn nên đọc:

7 cầu thủ Continental Champion chỉ số khủng sẽ cháy hàng trên TTCN FO3

Với bộ chỉ số "khủng" chắc chắn thẻ Continental Champion sẽ là món hàng cực hot trên TTCN FIFA Online 3 ngay sau khi ra mắt.

Xuất hiện loại thẻ mới Continental Champion với chỉ số vượt trên World Legend trong FO3

Mới đây, trên trang chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã hé lộ thông tin về loại thẻ mới có khả năng vượt trên thẻ World Legend là Continental Champion.

FO3 Hàn Quốc cập nhật phiên bản mới, lộ diện bộ chỉ số khủng của 8 cầu thủ Ultimate Legend

Ngày mai 31/8, FIFA Online 3 Hàn Quốc sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới với sự góp mặt của 8 cầu thủ Ultimate Legend.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.