Ngày 3 Epicenter: Virtus Pro và LGD FY tiếp tục thống trị 2 bảng đấu

| 07/06/2017 10:25

Dota 2 Epicenter 2017 đã kết thúc ngày thi đấu vòng bảng thứ 3 với vị trí dẫn đầu thuộc về LGD FY và Virtus Pro. Trong khi đó, Clutch Gamers và Na`vi liên tiếp gây thất vọng.

Bảng A

LGD FY không được đánh giá cao trước giải đấu. Tuy nhiên chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Na`vi ở ngày thi đấu thứ 3 giúp họ có được kết quả toàn thắng cả 3 series và chắc chắn 1 suất thi đấu tại Main Event.

Bám sát ngay sau LGD FY là Team Secret. Sự xuất sắc của YapzOr không cho Na`vi bất cứ cơ hội nào để chiến thắng và một lần nữa Na`vi để thua 0 – 2. Với kết quả này, đội game “Bí mật” đã toàn thắng 2 series và còn 2 lượt BO 3 chưa đấu.

Ngày 3 Epicenter: Virtus Pro và LGD FY tiếp tục thống trị 2 bảng đấu - ảnh 1

Bảng xếp hạng Epicenter 2017 sau ngày thi đấu thứ 3

Trong khi đó, đương kim vô địch Major là OG bất ngờ để thua 1 – 2 trước Liquid – đội game đã để thua cả 2 series trong những ngày thi đấu trước đó. Game 1, OG đã để thua cả khi đi lane lẫn những lần teamfight khiến game đấu kết thúc chỉ sau 25 phút. Họ giành được lại 1 game khi Invoker bị tước khỏi tay của Miracle- trước khi để thua trong game đấu quyết định. Như vậy Liquid và OG cùng có 1 series thắng và 2 thua trước ngày thi đấu cuối cùng.

Bảng B

Virtus Pro đã thua game đấu đầu tiên trong cả giải trước IG. Tuy nhiên, đội game đến từ Trung Quốc cũng không làm được gì nhiều hơn khi chịu thua 1 – 2 sau cả series. Virtus Pro nhờ đó giữ vững vị trí đầu bảng của mình.

Trong khi đó, nhà vô địch TI5 là EG có chiến thắng 2 – 0 đầy thuyết phục trước Planet Odd (DC cũ). Chiến thắng này càng ý nghĩa hơn khi UNiVeRsE chạm mốc 800 trận thắng tại đấu trường chuyên nghiệp.

Ngày 3 Epicenter: Virtus Pro và LGD FY tiếp tục thống trị 2 bảng đấu - ảnh 2

Game 1 trong trận đấu với Planet Odd là chiến thắng thứ 800 của UNiVeRsE trên đấu trường chuyên nghiệp

Đội game duy nhất tới từ khu vực Đông Nam Á (SEA) là Clutch Gamer chính thức không còn cơ hội đi tiếp tại Epicenter 2017 sau trận thua 0 -2 khi đối mặt với Planet Odd. Trận đấu cuối cùng của họ tại giải đấu lần này với EG chỉ còn mang tính thủ tục.

Quang Đại

>>Nam sinh gốc Việt trở thành game thủ DOTA 2 xuất sắc nhất thế giới

Bạn nên đọc:

Top 3 hero sở hữu winrate cao nhất Dota 2

Với sự ra đời của phiên bản Dota 2 7.xx hàng loạt cái tên bỗng trở nên cực kì mạnh mẽ và có tỉ lệ chiến thắng vô cùng áp đảo so với các hero còn lại.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.