Minas từng có ý định bỏ thi đấu chuyên nghiệp để gia nhập showbiz Việt

| 29/12/2016 17:26

Minas – anh chàng xạ thủ tài năng của ROG FFQ trong một phút cao hứng trên stream đã hé lộ một phần dự định trong quá khứ của mình.

Minas từng có ý định bỏ thi đấu chuyên nghiệp để gia nhập showbiz Việt - ảnh 1

Trong một buổi stream mới đây, Minas đã từng lên một kế hoạch lấn sân sang làng giải trí Việt mà bước đệm đầu tiên chính là tham dự chương trình... Thách Thức Danh Hài. Dựa vào tài năng chơi game, óc hài hước cũng như một lượng fan lớn được xây dựng nhiều năm qua trong làng ‘'LOLbiz'' thì Minas hoàn toàn có thể thành công với pha ‘'lấn làn'' này.

Bản thân Minas cũng đã quá quen với những tình huống phỏng vấn của giới truyền thông trong những giải đấu hay chụp ảnh, quay video ra mắt sản phẩm... nên anh không quá bị bỡ ngỡ khi bị săn đón như một siêu sao trong làng giải trí. Tuy nhiên vì e ngại những đàm tiếu, thậm chí là thị phí nên ‘'âm mưu'' này đã phải hoãn lại vô thời hạn.

Minas từng có ý định bỏ thi đấu chuyên nghiệp để gia nhập showbiz Việt - ảnh 2

Thật vậy, anh chàng này không nhất thiết phải cố lao vào thế giới showbiz Việt làm gì khi mà tài năng đã được ghi nhận, danh tiếng có thừa. Điều này đem đến những bản hợp đồng quảng cáo, tham dự các buổi ra mắt các nhãn hiệu sản phẩm, tiền thưởng từ đấu giải,... cũng là không nhỏ. Hiện tại anh chàng xạ thủ số 1 Việt Nam đang miệt mài rèn luyện kĩ năng trước thềm VCSA Mùa Xuân 2017.

Còn nhớ những rắc rối lùm xùm với chính những đồng đội cũ Archie, Junie để rồi sau đó Minas bất ngờ gia nhập FFQ đã tiêu tốn bao giấy mực của báo chí. Rồi thì một trận đấu đáng thất vọng và hoàn toàn mờ nhạt trước Caitlyn do Zin cầm, dẫn tới thua toàn diện cả 3 đường trước Saigon Ehub United vẫn là bài học đắt giá dành cho cả đội FFQ trong đó có Minas. Và phải nhờ đến hành động cày thuê đáng lên án của Hà Nội Fate thì ROG FFQ mới có cơ hôi chơi ờ VCSA Mùa Xuân 2017.

Minas từng có ý định bỏ thi đấu chuyên nghiệp để gia nhập showbiz Việt - ảnh 3

Những thông tin về việc team ROG FFQ có đươc suất chơi chính thức của tại VCSA Mùa Xuân 2017 mới chỉ trong giai đoạn xét duyệt, chưa thể khẳng định trước được. Quá trình tập luyện vẫn được các thành viên trong team thực hiện đều đặn mỗi ngày ở rank Việt. Những chỉ trích của người xem về việc Minas không leo được tới rank Cao Thủ và Thách Đấu ở máy chủ Hàn được Phạm Phước diễn giải đó là không phải vì kĩ năng hay trình độ đi xuống, mà do sự phối hợp giữa các thành viên chưa tốt và đang cần thời gian tập luyện.

Hãy cùng theo dõi về LMHT mùa 7 trong chuyên mục eSport của Tin game nhé!

>>> QTV tiết lộ rằng: Trailer của ROG FFQ mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc

Bạn nên đọc:

QTV tiết lộ rằng: Trailer của ROG FFQ mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc

Vậy là Trailer chính thức đã được tung ra bản đẹp nhất và có thể thấy được ý nghĩa của nó.

QTV cho fan xem trước trailer cực chất của ROG FFQ trên kênh stream

Như vậy, fan hâm mộ sẽ không phải "đoán già đoán non" về hình ảnh nhá hàng trước đó khi xem xong trailer này của ROG FFQ trên kênh stream của "già dơ QTV"

Theo Trí Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.