MDCS 2017: Nhờ khí thế áp đảo, ROG Friends có chiến thắng hủy diệt trước EHUB United

| 10/08/2017 08:14

Với chiến thắng áp đảo hạ gục EHUB United, QTVROG Friends đã chính thức giành vé vào chung kết gặp gỡ với đối thủ tiếp theo Young Generation.

Ván 1

Ván đầu tiên, cả 2 bên đều sở hữu những quân bài chiến lược, EHU lựa chọn những vị tướng có khả năng giao tranh thì ngược lại RF lại chọn tướng có khả năng đánh lẻ. Cả EHU và RF đều mang trong đội hình có nhiều vị tướng có khống chế khá ngang tài ngang sức.

MDCS 2017: Nhờ khí thế áp đảo, ROG Friends có chiến thắng hủy diệt trước EHUB United - ảnh 1

Heaven với tướng tủ Elise đã có công trong hầu hết những điểm hạ gục đầu trận của RF tạo cơ hội cho Potm và chủ lực Celebrity. Vì khá cẩn thận nên EHU không hề có chút chống cự nào trong giai đoạn đầu trận luôn tìm cách né tránh những pha giao tranh tổng từ phía RF.

Phút thứ 26 với pha giao tranh đánh bại EHU, thừa cơ xông lên RF gây áp lực vào khu vực của EHU, ăn trọn Baron quét sạch đối thủ và giành chiến thắng ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Không khác gì ván đầu tiên, EHU lại tiếp tục chọn lựa đội hình khống chế còn RF có sự thay đổi ở vị trí xạ thủ, khá liều lĩnh khi đối đầu với những vị tướng trong tay EHU.

MDCS 2017: Nhờ khí thế áp đảo, ROG Friends có chiến thắng hủy diệt trước EHUB United - ảnh 2

Mở đầu 2 đội đã liên tục có những pha giao tranh, nhưng lợi thế cân bằng không thuộc về bên nào. Phút 24, RF tiếp tục chủ động tổ chức giao tranh và hạ gục được 3 người bên EHU, ngay lập tức họ ăn được Baron.

Phút 32, EHU bất ngờ hạ gục Jarvan của Heaven liều lĩnh tập trung ăn Baron, nhưng người tính không bằng trời tính 4 người còn lại của RF đã lập chiến thuật quét sạch cả đội hình EHU. Không chần chừ, RF tiến thẳng nhà chính giành chiến thắng thứ 2 ngay trước mắt đối thủ của mình.

Ván 3

Khí thế áp đảo, tinh thần của RF lên cao, ở ván thứ 3 những thành viên đều có được con bài chất lượng trong tay. Trong khi đó EHU lại lựa chọn một đội hình ít khống chế, có vẻ yếu hơn hai trận trước.

MDCS 2017: Nhờ khí thế áp đảo, ROG Friends có chiến thắng hủy diệt trước EHUB United - ảnh 3

Ván đấu thứ 3 khá cân bằng, EHU đánh tốt hơn RF trong thời gian đầu nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình RF từng bước nắm thế chủ động, liên tục có những pha gank hiệu quả nhờ Elise trong tay Heaven.

Cuộc chiến ngã ngũ ở phút 28, RF ăn Baron có pha giao tranh tổng cuối cùng phá vỡ 2 trụ cuối và giành chiến thắng hủy diệt trước EHU.

>>>LMHT: Hé lộ 8 trang bị đặc biệt được chế tạo từ thợ rèn Á Thần Ornn

Bạn nên đọc:

Cận cảnh hình ảnh, bộ kỹ năng kinh thiên động địa của tướng mới Ornn - Thợ Rèn Á Thần

Vào rạng sáng nay, Riot Games đã giới thiệu hình ảnh cùng bộ chiêu thức cực kì độc đáo của Ornn, vị tướng thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại.

Sau trận đấu gây chấn động thế giới, LEVI được xưng tụng là vị thần điên nhất trong lịch sử LMHT

Hiện tại cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đang điên đảo với số lính mà Levi farm được trong trận GAM vs UTM ván 1. 

Riot chuẩn bị cho phép game thủ Liên Minh Huyền Thoại mua trang phục và đá quý bằng IP?

Thông tin Riot Games sẽ tung ra một đợt sự kiện cho phép người chơi mua rất nhiều trang bị và đá quý bằng IP đã gây chấn động đến toàn bộ cộng đồng Liên...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.