Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu

Tịch Dương | | 12/05/2018 19:57

Tuy đã thua nhưng những chàng trai của chúng ta đã thua trong tư thế ngẩng cao đầu, điều mà nhiều đội tuyển đã không thể làm khi đối đầu với KZ.

Cấm chọn

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu - ảnh 1

Với những quân bài khá lạ mắt như Thresh và Lee Sin cùng xạ thủ Varus thiế cơ động, EVS sẽ đối đầu như thế nào trước một đội hình bảo kê tốt từ Karma của Bdd và quái vật trong tay Khan ở đường trên. Chưa kể Pray còn sở hữu cho mình Ái Nữ Hư Không đang lỗi sát thương trong bản cập nhật dành cho MSI 2018.

Diễn biến

Mở đầu trận đấu là màn combat dài hơi giữa 2 đội và chiến công đầu được lấy bởi Thresh của RonOp sửa sai sau màn "móc" lính trước đó. Tuy vậy EVS vẫn chưa thực sự có được lợi thế khi Khan farm gấp đôi Stark bởi anh chàng không tele giai đoạn combat tổng đầu game. Sức mạnh của Khan được chứng minh sau màn 1 chấp 2 sau nỗ lực tìm kiếm mạng của Stark và Ngọa Long.

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu - ảnh 2

RonOp vẫn tiếp tục thể hiện độ nặng của mình khi để mất mạng trong tình huống đi lẻ, ngay sau đó là màn combat tổng thứ 2 mang lại lợi thế khi EVS hạ gục được Pray và Peanut. Phút thứ 14 với số tiền chênh lệch chỉ 1k từ quái vật mang tên Khan, KZ có được rồng lửa đầu tiên của trận đấu.

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu - ảnh 3

Tuy vậy Slay đã làm khá tốt khi liên tục có được mạng hạ gục mà quan trọng là họ đã tiêu diệt được một mối họa lớn về late game mang tên Pray khi đì đọt anh chàng này khá tốt.

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu - ảnh 4

Thật bất ngờ, tuy đối đầu với hạt giống số 1 của giải, các chàng trai của chúng ta đã làm khá tốt khi cân bằng lợi thế về tiền thậm chí có được cả sứ giả khe nứt. Tuy nhiên, Khan cũng rất xuất sắc khi đẩy nát một đường của EVS trong khi đồng đội căng mình chiến đấu 4vs5 người của EVS.

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu - ảnh 5

Sau màn so găng 5 vs 5 tai hang baron, bùa lợi đã thuộc về EVS tuy vậy Slay cũng bốc hơi sau cú đập của Khan, đây có lẽ sẽ là câu hỏi khó cho EVS. Lợi dụng bùa lợi baron từ Stark, EVS đẩy nhà thi với Khan nhưng sau một pha bọc hậu đẹp, Khan đã làm nguội giấc mơ của EVS phần nào.

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu - ảnh 6

Tuy chỉ mới phút thứ 26 nhưng tỷ số mạng đã là 12 - 9 nghiêng về phía KZ với cách biệt 4k tiền và 3 rồng lửa. Nhưng dường như điều này có vẻ khả quan với EVS khi KZ đang bị các chàng trai của chúng ta "quay" như cáu cách họ đã làm với TL trước đó.

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu - ảnh 7

Lợi dụng lính siêu cấp, KZ nhanh chóng làm khó EVS khi đại diện tới từ Việt Nam phải chia người ra để phòng thủ tại pháo đài Noxus. Từ một sai lầm của Yijin, KZ trứng phạt EVS bằng cách lấy đi con baron. Chưa dừng lại ở đó, với sức mạnh vượt trội hơn hẳn KZ lao vào EVS và đẩy lùi mọi thứ đồng thời cướp đi chiến thắng từ đại diện VCS.

Mạnh mẽ chống lại Kingzone DragonX, EVS vẫn chưa thể làm nên điều kỳ diệu - ảnh 8

Dù đã rất cố gắng nhưng như thế vẫn là chưa đủ để EVS có thể thắng được hạt giống số 1 tại giải lần này. Mong rằng EVS sẽ tiếp tục giữ vững sự tự tin và cố gắng hết sức trong những trận đấu tiếp theo vì màu cờ sắc áo.

Tịch Dương - Việt Nam Cố Lên

Bạn nên đọc:

Chấp bùa lợi sứ giả khe nứt, RNG vẫn dễ dàng hủy diệt EVS

Sức mạnh của RNG là không thể bàn cãi, tuy vậy EVS vẫn còn cơ hội khi đối đầu với KZ vào 19h hôm nay và biết đâu họ sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Trả lời phỏng vấn có phần vạ miệng, liệu Warzone có bị cấm thi đấu?

Sau chiến thắng thuyết phục trước Team Liquid, "Ngọa Long" Warzone đã có phần quá phấn khích trong màn trả lời phỏng vấn khiến cộng đồng Reddit thế...

Xuất sắc hủy diệt Team Liquid, EVOS có điểm đầu trong ngày ra quân tại MSI 2018

Thổi bay "Team Leave Quit", EVOS đã có "tiền dằn túi" tại MSI lần này, không những thế họ còn cho cả thế giới hiểu lối đánh của VCS là không thể...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.