Lời nguyền 'Kẻ Phán Quyết Ngôi Vương', PraY sẽ quyết định quán quân CKTG mùa 8?

Tịch Dương | | 16/05/2018 22:17

Gần đây có rất nhiều thuyết âm mưu về lời nguyền lớn nhất nhì thế giới Liên Minh Huyền Thoại trong 5 năm qua khiến cư dân mạng xôn xao.

Giải đấu tầm cỡ thế giới MSI 2018 đang đi vào hồi kết cũng chính là lúc giải đấu mùa hè chuẩn bị đổ bộ xuống khắp các châu lục mà LMHT đang ngự trị. Thật vậy, với chức vô địch của những giải đấu mùa hè như LPL, LCK, LPL, LMS...vv các nhà quán quân sẽ có được tấm vé tới kinh đô của thể thao điện tử - Hàn Quốc nơi các đội tuyển xuất sắc thư hùng tranh ngôi vương CKTG mùa 8.

Lời nguyền 'Kẻ Phán Quyết Ngôi Vương', PraY sẽ quyết định quán quân CKTG mùa 8? - ảnh 1

MSI 2018 đang đến giai đoạn gay cấn nhất.

Càng về cuối MSI càng trở nên sôi động và hơn hết là những tin đồn về lời nguyền lớn nhất thế giới LMHT trong vòng 5 năm qua lại nổi lên khiến nhà nhà, người người truyền tai nhau. Cụ thể, cộng đồng mạng tại Hàn Quốc hiện đang bàn tán rất xôn xao về lời nguyền “ghê gớm nhất nhì trong lịch sử các giải quốc tế”. Lời nguyền này được cho là đã “ám” vào Xạ thủ của Kingzone - PraY.

Lời nguyền 'Kẻ Phán Quyết Ngôi Vương', PraY sẽ quyết định quán quân CKTG mùa 8? - ảnh 2

PraY - Kẻ phán quyết ngôi vương.

Không biết từ khi nào, người ta đã truyền tai nhau rằng: chỉ cần trong một giải quốc tế mà có đội nào tiễn được đội của PraY về nhà tay trắng thì đội đó sẽ trở thành nhà vô địch của giải đấu. Danh xưng lời nguyền của “Kẻ phán quyết ngôi vương” cũng bắt đầu từ đó. Quả thật, lịch sử thi đấu quốc tế của PraY cho thấy, trong cả 4 lần tham dự CKTG, lần nào đội của Pray cũng phải ra về tay trắng sau khi bị đánh bại bởi "đội sau đó sẽ vô địch". Infogame sẽ đưa ra bằng chứng về những lần đó :

Lời nguyền 'Kẻ Phán Quyết Ngôi Vương', PraY sẽ quyết định quán quân CKTG mùa 8? - ảnh 3

Ai sẽ là quán quân mới của mùa 8?

- 2012: Najin Sword thất bại trước TPA ở vòng Tứ kết, CKTG 2012.

- 2015: Koo Tigers thất bại trước SKT ở vòng Chung Kết, CKTG 2015.

- 2016: Rox Tigers thất bại trước SKT ở vòng Bán Kết, CKTG 2016.

- 2017: Longzhu Gaming thất bại trước Samsung Galaxy ở vòng Tứ Kết, CKTG 2017.

Kết quả của CKTG năm 2018 vẫn còn là một ẩn số lớn khi phải tới 6 tháng nữa giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này mới được khai mở. Vào thời điểm hiện tại, cả thế giới đang "dài cổ" chờ thêm 3 ngày nữa mới chắc được rằng liệu có thêm một lời nguyền được kết thúc trong năm “toàn dân phá dớp” này hay không.

Lời nguyền 'Kẻ Phán Quyết Ngôi Vương', PraY sẽ quyết định quán quân CKTG mùa 8? - ảnh 4

Liệu FNC, FW cà RNG có phá chiếm được tiên cơ từ lời nguyền?

Liệu RNG, FNC hay FW có đủ sức để hủy diệt KZ trong kèo đấu tứ kết tới? Hay KZ sẽ đánh bại tất cả để có thể độc chiếm ngôi vương MSI và sao đó là CKTG? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Tịch Dương - Tà dương nhuốm máu

Bạn nên đọc:

LMHT: Chơi thử Pyke - vị tướng hỗ trợ lỗi có thể đi mọi đường

Sinh ra với mục đích để trở thành một vị tướng hỗ trợ ăn thịt mạnh mẽ đầy đa dụng, Pyke đã vượt xa khỏi thiết kế ban đầu của Riot Games...

Chia tay MSI, EVS 'gạt giò' FNC trong tư thế ngẩng cao đầu

Có được trận thắng thứ 2 tại vòng bảng MSI 2018, EVS vẫn phải chia tay sớm với giải tuy vậy đương kim vô địch VCS cũng để lại dấu ấn trong lòng...

Bảng ngọc bổ trợ cho Pyke theo phong cách Hỗ Trợ và Đi rừng mới nhất

Hướng dẫn cách nâng ngọc bổ trợ cho tướng thứ 141 Pyke theo phong cách hỗ trợ và đi rừng đại hiệu quả cao nhất.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.