Lội ngược dòng, Young Generation có chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch Gigabyte Marines

| 19/06/2017 10:00

Young Generation đã có một trận đấu hoàn hảo, đả bại đương kim vô địch Gigabyte Marines với tỷ số 2-1.

Lội ngược dòng, Young Generation có chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch Gigabyte Marines - ảnh 1

Đội tuyển YG ngày ván đầu tiên xuất trận đã có sự thay đổi và kèm theo chiến thuật phủ đầu hoàn hảo nhưng GAM lại có những bước di chuyển đầu tiên tốt hơn YG khi xạ thủ, hỗ trợ đã thay đổi vị trí mang lại rất nhiều lợi thế cho GAM. Mặc dù YG phòng thủ và đi rất chắc nhưng chiến thắng ở ván đấu đầu tiên dành cho GAM là điều không thể tránh khỏi khi Noway với KDA 8-2-4, farm ngang thời gian tỏa sáng rực rỡ.

Lội ngược dòng, Young Generation có chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch Gigabyte Marines - ảnh 2

Ván 2, YG thay đổi thành viên Ren thay thế NhocTy đúng với lối chơi, đội hình ban đầu đã khiến GAM bất ngờ với những lựa chọn. YG đem ra 4/5 xạ thủ trong đội hình với Kennen, Graves, Lucian và Kog'Maw của Noway gây bất lợi cho GAM để đem về lợi thế cho đội, tạo tiền đề cho BigKoro hỗ trợ rất nhiều.

Lội ngược dòng, Young Generation có chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch Gigabyte Marines - ảnh 3

Ván đấu này YG đã không mắc bất cứ sai lầm nào, sự tấn công mạnh mẽ khiến GAM luôn phải phòng thủ, và khi sức ép quá lớn GAM không thể chống đỡ thêm nữa thì YG kết thúc ván đấu ở phút thứ 28 để cân bằng tỉ số về 1-1.

Lội ngược dòng, Young Generation có chiến thắng thuyết phục trước đương kim vô địch Gigabyte Marines - ảnh 4

Ván thứ 3 quyết định, YG lại gây bất ngờ cho GAM với Draven trong 13 phút đầu tiên. Mặc dù GAM đã khá thận trọng với bộ 3 đường trên – Nevan, đi rừng – Levi và đường giữa Optimus anh nhưng cặp đôi đường dưới của YG lại chơi tốt hơn rất nhiều. Cùng lúc kéo dài trận đấu thì con bài Draven phát huy thế mạnh trở thành con quái vật lấn át toàn bộ đội hình GAM. Đúng như dự đoán, mặc dù GAM đã có một pha quét sạch đầy hoàn hảo nhưng với lợi thế của nhiều của YG, GAM nhận thất bại ván đấu ở phút 35.

Với chiến thắng lội ngược dòng đầy thuyết phục này, YG là đội tuyển đầu tiên đánh bại được GAM đồng thời cũng phục hận được thất bại lần trước ở chung kết MDCS 2017 trước đương kim vô địch liên minh huyền thoại.

>>>Đối đầu Young Generation, Gigabyte Marines liệu có tiếp tục khẳng định sức mạnh của nhà vô địch?

Bạn nên đọc:

Gigabyte Marines chính thức hoàn thiện Gaming House, chuẩn bị khai trương đến người hâm mộ

Gaming House của đội tuyển Gigabyte Marines đang trong quá trình hoàn thiện chuẩn bị mở cửa khai trương đến người hâm mộ.

Thể hiện sức mạnh từng gây khó khăn cho SKT T1, GAM chính thức hủy diệt ROG FFQ

Trận đấu dường như đã được dự đoán trước, với sức mạnh khủng khiếp của GAM thì ROG FFQ vẫn phải chấp nhận bại trận trước đương kim vô địch.

Sự lo lắng của QTV trước đương kim vô địch Gigabyte Marines trong giải MDCS 2017

Mặc dù FFQ có HLV Junie - một game thủ kỳ cựu dày dạn kinh nghiệm chiến đấu nhưng vẫn không thể nào khiến QTV bớt lo lắng trong giải MDCS 2017.

Tuấn Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.