Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT

Phong Vũ | | 02/01/2018 13:00

Nếu như bạn vẫn còn đang giữ danh hiệu “ kì cựu” ở bậc xếp hạng Đồng thì đừng buồn, hãy nhìn sang các người chơi khác trên thế giới đã thoát Đồng Đoàn như thế nào nhé! Sau đây là 5 con tướng ở 5 vị trí khác nhau mà họ ưa chuộng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 1

Với giá chỉ có 450 Tinh Hoa Lam, không quá khó để sở hữu vị tướng này khi mới chơi. Những pha núp bụi đứng rình mồi của Garen vốn đã trở thành thương hiệu khiến bất kì người chơi đường trên nào cũng khiếp sợ. Tất cả những gì bạn cần làm là chặt (Q), xoay (E) rồi cắm (R) là có ngay 1 điểm hạ gục – chưa bao giờ ăn mạng lại đơn giản như thế.

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 2

Núm lùm là thương hiệu của Sức Mạnh Demaciaaaa!!!!

Cả 5 kỹ năng của Garen đều là kích hoạt và chọn mục tiêu, cực kì dễ dàng cho những người không có kỹ năng cao phát huy sức mạnh của hắn. Garen được yêu thích đến thếcũng là điều dễ hiểu.

Màn solo Garen siêu “lầy” giữa PraY Rekkles

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 3

Một trong những vị tướng có khả năng Pentakill dễ nhất ở Đồng Đoàn, Master Yi luôn được ưu ái đem vào khu rừng của Summoner Rift. Những người mới bắt đầu đi rừng đa phần đều khởi đầu với Yi khi giá chỉ 450 Tinh Hoa Lam. Ta nói, cái cảm giác lướt nhanh như vũ bão và chém không ngừng nghỉ khi chơi Yi khiến hàng vạn con người Đồng Đoàn chết mê chết mệt vị tướng này!

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 4

Như Garen, Master Yi không có kỹ năng định hướng nên tất cả những gì bạn cần làm bật chiêu cuối lên và “ gank tem“. Chém người như chém chuối một cách đơn giản như đang giỡn, Master Yi vẫn sẽ mãi là một tượng đài ở Đồng Đoàn.

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 5

Mặc dù là vị tướng có độ khó bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, song trong mắt của các người chơi đồng đoàn lại không phức tạp như vậy. Với họ, chỉ cần ‘ hasagi‘ lốc trúng ai là lập tức lao vào Trăn Trối ngay lập tức, đảm bảo tính mạng thì đã có (W) Tường Gió và (E) Quét Kiếm lo! Phong cách chơi chớp nhoáng và biến ảo liên tục, sát thương lại cực kì lỗi với gấp đôi chí mạng từ nội tại Đạo của Lãng Khách nên kể từ khi ra mắt đến giờ, Yasuo đã luôn được ưa chuộng trong tất cả mọi bật xếp hạng chứ không chỉ rank đồng.

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 6

Những pha hasagi của vị tướng này đã trở thành huyền thoại!

Thật sự thì được chọn nhiều vậy thôi chứ có bá đạo được như trên không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là KỸ NĂNG! Nếu thật sự đã muốn thoát khỏi bậc Đồng Đoàn, hãy cấm ngay “Đấng” trước khi Kẻ Bất Dung Thứ có cơ hội “ unti gank tem 20gg” đội mình (hay đội bạn).

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 7

Nếu nói về vị xạ thủ dễ chơi dễ trúng thương nhất thì phải kể đến Miss Fortune. Không đòi hỏi kỹ năng quá cao, tất cả những gì cần làm chỉ là rải (E) Mưa Đạn (R) Bão Đạn là đã có khả năng quét sạch đội hình địch rồi! Cô nàng 2 súng thật sự là một sát thủ giao tranh không chỉ ở Đồng Đoàn.

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 8

“Chất” từ kỹ năng cho tới ngoại hình...

Nếu một người trình độ trung bình farm lính có thọt cỡ nào thì chiêu cuối Miss Fortune vẫn là một cái gì đó rất lỗi mà không ai được phép khinh thường. Trong dàn xạ thủ, Miss Fortune cũng là vị tướng có thân hình bốc lửa nhất nên việc MF vượt mặt Ezreal, Vayne... ở đồng đoàn cũng là điều dễ hiểu.

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 9

Ở các cấp bậc dưới, gần như việc né những pha kéo của tên Người Máy Hơi Nước này trở nên vô cùng khó khăn. Điều này đã khiến Blitzcrank trở thành hung thần ở đường dưới khi cứ mỗi lần (Q) Bàn Tay Hỏa Tiễn là tự động đối phương phải mất các phép bổ trợ, thậm chí là lên bảng đếm số luôn. Hầu như các người chơi Blitzcrank trong hạng này sẽ lên toàn bộ sức mạnh phép thuật để “ one-shot” đối phương ngay lập tức nên đã bị dính (Q) là xác định!

Loạt tướng thuận tay cho người chơi rank Đồng đánh xếp hạng trong LMHT - ảnh 10

Tình trạng thường thấy khi có Blitzcrank ở bên kia chiến tuyến.

Cứ gặp nhau là đánh, gặp nhau là giáp lá cà, Blitzcrank trở nên vô cùng đáng sợ khiến rất nhiều người phải cấm ở Đồng Đoàn. Tuy nhiên, lỡ may kéo nhầm Amumu, Jarvan IV hay các thể loại tương tự vào đội hình thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác...

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trước cuộc tranh đua của các nghệ sĩ nổi tiếng, YG vẫn luôn dẫn đầu top 10 nhân vật truyền cảm hứng

Chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc bình chọn vào danh sách chính thức của giải thưởng WeChoice Awards 2017, mặc dù các nghệ sĩ nổi tiếng đang có cuộc rượt đuổi...

King Of War 'khoe' sở hữu xế hộp gần 2 tỷ đồng sau một tháng mở cyber game khủng tại Hà Nội

Mới đây, ông trùm cày thuê của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt King Of War đã gây bất ngờ khi khoe ảnh sắm xế hộp gần 2 tỷ VNĐ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.