Lộ diện bộ trang phục Kayn Siêu Phẩm với 3 dạng biến đổi cực chất trong LMHT

| 24/08/2017 09:15

Kayn với chiếc lưỡi hái của mình có thể biến đổi, nâng cấp trở thành phiên bản vượt trội hơn theo chiều hướng của chiến trường LMHT nhưng lần này thì cả trang phục cũng sẽ có 3 hình dạng khác nhau.

Lộ diện bộ trang phục Kayn Siêu Phẩm với 3 dạng biến đổi cực chất trong LMHT - ảnh 1

Vị tướng thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được Riot Games cho ra mắt cách đây không lâu, đó chính là Tử Thần Bóng Tối Kayn. Truyền thuyết về vị tướng này cũng khá đặc sắc, Kayn là một môn đồ xuất sắc của ma thuật hắc ám. Để một ngày dẫn dắt Hội Bóng Tối thống trị Ionia. Hắn liều lĩnh sử dụng thanh vũ khí có tri giác Rhaast, mặc kệ việc nó liên tục gặm nhấm thể chất và tinh thần của mình.

Lộ diện bộ trang phục Kayn Siêu Phẩm với 3 dạng biến đổi cực chất trong LMHT - ảnh 2

Ngoài vẻ ngoài siêu ngầu, Kayn còn sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ mới lạ. Vị tướng thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại có khả năng mà không một vị tướng nào trên Đấu Trường Công Lý làm được từ trước đến nay. Đó là bay ra khỏi... bản đồ.

Với sự làm mới tiếp theo của Riot thì sự xuất hiện của trang phục Kayn Siêu phẩm đã làm cộng đồng game thủ LMHT phải trầm trồ trước vẻ đẹp của 3 dạng biến đổi mới này. Liệu rằng Kayn có ngày càng bá đạo hơn khi là vị tướng sở hữu bộ trang phục gần như "độc nhất vô nhị" trong LMHT.

Lộ diện bộ trang phục Kayn Siêu Phẩm với 3 dạng biến đổi cực chất trong LMHT - ảnh 3

Lộ diện bộ trang phục Kayn Siêu Phẩm với 3 dạng biến đổi cực chất trong LMHT - ảnh 4

Lộ diện bộ trang phục Kayn Siêu Phẩm với 3 dạng biến đổi cực chất trong LMHT - ảnh 5

>>>Khoảnh khắc QTV livestream bất ngờ khoe ảnh "nóng" gái xinh khiến người hâm mộ bổ mắt

Bạn nên đọc:

GAM Levi khéo léo khoe bạn gái xinh như hot girl khiến cộng đồng LMHT ghen tỵ

Tuyển thủ Levi - trụ cột chính của GIGABYTE Marines mới đây đã đăng tải hình ảnh bạn gái xinh đẹp của mình trên facebook cá nhân.

Riot Games giữ đúng lời hứa, tiếp tục tăng sức mạnh cho “lãng khách” Yasuo ở phiên bản mới

Trước đó, Riot Games hứa hẹn sẽ chỉnh sửa gia tăng sức mạnh cho Yasuo và ngày hôm nay những thay đổi đó đã chính thức xuất hiện.

LMHT: Tính năng và chỉ số đặc biệt của 8 trang bị được chế tạo từ Thợ rèn Ornn

Những trang bị được chính vị tướng thứ 138 trong Liên Minh Huyền Thoại, thợ rèn Á Thần Ornn đều có thông số tính năng khá đặc biệt.

LMHT: Hé lộ 8 trang bị đặc biệt được chế tạo từ thợ rèn Á Thần Ornn

Vị tướng thứ 138 - Thợ rèn Á Thần Ornn với nội tại đặc biệt đang gây sốt bởi khả năng rèn trang bị cho đồng đội đã thu hút sự quan tâm chú ý từ các...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.