LMHT: Xuất hiện “QTV Center nhái” đe dọa quán net của QTV?

| 24/11/2016 16:14

QTV Center dường như đã trở thành một địa điểm vô cùng hot của các game thủ yêu mến LMHT và cả QTV.

Từ khi QTV Center khai trương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ yêu mến "tượng đài" QTV cũng như tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều game thủ vô cùng tiếc nuối khi không được có mặt để chiêm ngưỡng quán net QTV và gặp mặt thần tượng của mình. Ai cũng muốn QTV mở thêm chi nhánh tại những địa điểm khác để mọi người có thể đến và giao lưu. Tuy nhiên, đây sẽ là vấn đề thời gian và công sức.

Mới đây, trên group của QTV có game thủ đã chia sẻ rằng "Không biết QTV đăng ký bản quyền thương hiệu chưa, mình tính mở quán net QTV Center chất lượng cao ở quê, chắc đông khách lắm"

LMHT: Xuất hiện “QTV Center nhái” đe dọa quán net của QTV? - ảnh 1

Nhiều ý kiến của các bạn game thủ "người đồng ý, người không tán thành" ý tưởng "táo bạo" này của người đăng dòng trạng thái. "Đặt tên là Fan QTV Club", "Bạn lấy tên người ta đặt tên quán đâu có được, ít nhất bạn phải hỏi anh Vũ (tên của QTV)", "Mình khuyên bạn nên hỏi ý kiến anh Vũ và xin anh Vũ cho lấy tên"LMHT: Xuất hiện “QTV Center nhái” đe dọa quán net của QTV? - ảnh 2Như vậy, theo ý kiến số đông của các fan hâm mộ QTV thì nếu muốn mở quán net tên QTV phải hỏi ý kiến của QTV. Còn về phía của QTV, hiện giờ anh vẫn chưa có câu trả lời nào cho vấn đề này.

Cùng đón đọc những thông tin hot về QTV tại chuyên mục eSport của tin game nhé!

>>> Team LMHT của QTV sẽ ngồi chơi xơi nước ở VCS A Mùa Xuân 2017?

Bạn nên đọc:

SK Telecom T1 và Faker nhận giải cao quý nhất tại Korea e-Sports Award 2016

Trong ngày hôm nay – 23/11, Korea e-Sports Award đã tiến hành trao giải cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua.

LMHT: Những điều vô cùng thú vị xoay quanh vị tướng thứ 134 Camille - Bóng Thép

Vị tướng mới Camille của LMHT đang là cái tên vô cùng hot thời điểm hiện tại, cô nàng này không những "bá đạo" với những chiêu thức "độc nhất" mà còn nhiều...

T.A

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.