LMHT: Vừa ra mắt, Pyke đã có tỷ lệ thắng tệ bất ngờ tại máy chủ Việt Nam

Tịch Dương | | 07/06/2018 11:00

Luôn là tâm điểm của sự chú ý trong những ngày qua, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ luôn được pick trong gần như tất cả các trận đấu.

Được xây dựng cốt truyện hấp dẫn, tạo hình ngầu và bộ kỹ năng sở hữu cơ chế mới lạ kèm theo sức mạnh từ lối lên đồ, Pyke luôn thu hút ánh nhìn của người chơi ngay từ giai đoạn thử nghiệm. Có thể nói, các game thủ trên toàn thế giới đã mong ngóng Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đến dài cả cổ chẳng khác gì cách họ đã từng đặt hy vọng vào Ao shin.

LMHT: Vừa ra mắt, Pyke đã có tỷ lệ thắng tệ bất ngờ tại máy chủ Việt Nam - ảnh 1

Và mới đây, trong phiên bản 8.11 vừa qua, Pyke đã chính thức đến tay người chơi LMHT Việt. Vị tướng mới luôn xuất hiện trong các trận đấu thường, xếp hạng thậm chí là ARAM, tuy nhiên tỷ lệ thắng của Pyke đang là thứ khiến người ta đau đầu. Cụ thể, ngay tại máy chủ Việt Nam những ngày qua, Pyke đang đội sổ từ dưới lên đúng như cái tên "vị tướng thứ 141" về tỷ lệ thắng.

LMHT: Vừa ra mắt, Pyke đã có tỷ lệ thắng tệ bất ngờ tại máy chủ Việt Nam - ảnh 2

Được sinh ra ở vị trí hỗ trợ, Pyke đa dụng hơn khi ngay cả cha đẻ Riot Games cũng định hướng cho gã sát thủ đi mọi vị trí thậm chí xây dựng theo lối sát thủ full sát lực. Với giai đoạn đi đường không quá mạnh đầu game, Pyke cần cầm chừng thay vì hổ báo không cần thiết. Với 12,95% tỷ lệ chọn nhưng chỉ 45% thắng tại vị trí hỗ trợ, Pyke đang cho thấy sự kém cỏi của bản thân.

LMHT: Vừa ra mắt, Pyke đã có tỷ lệ thắng tệ bất ngờ tại máy chủ Việt Nam - ảnh 3

Không những vậy, Pyke đi rừng còn thảm hại hơn với 41,47% tỷ lệ chọn nhưng chỉ sở hữu 1,7 % tỷ lệ thắng. Điều này có nghĩa, cứ 100 trận Pyke đi rừng thì chỉ có gần 2 trận thắng - một con số gây sốc với vị tướng mới mà khá nhiều người mong đợi.

LMHT: Vừa ra mắt, Pyke đã có tỷ lệ thắng tệ bất ngờ tại máy chủ Việt Nam - ảnh 4

Và cuối cùng, có 45,52% tỷ lệ chọn Pyke đi rừng như một đấu sỹ thực thụ nhưng chỉ có 1.14% tỷ lệ thắng. Cõ lẽ Riot Games sẽ cần làm gì đó trước khi kẻ gây ra những vụ án chết đuối này bị lãng quên với tỷ lệ thắng tệ hại.

LMHT: Vừa ra mắt, Pyke đã có tỷ lệ thắng tệ bất ngờ tại máy chủ Việt Nam - ảnh 5

Có lẽ chúng ta cần thêm thời gian để làm quen với một vị tướng có cơ chế mới lạ như Pyke, hoặc đôi khi vấn đề chỉ là thời gian, nhất là khi kỳ nghỉ hè đã bắt đầu cùng sự đổ bộ của trẻ trâu lên đấu trường công lý.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm

Cho tới ngày hôm nay, sau 8 năm kể từ lần đầu ra mắt, LMHT mới ghi nhận một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng sát thủ ăn thịt trứ danh.

Lịch thi đấu chính thức VCS Mùa Hè 2018 và tấm vé đi CKTG cho nhà vô địch

Vậy là lịch thi đấu VCS Mùa Hè - nơi ẩn giấu tấm vé danh giá tới vòng loại CKTG 2018 đã chính thức được công bố.

LMHT: Giá mua tướng bằng Tinh Hoa Lam từ ngày 1/6 sẽ được giảm vĩnh viễn

Đây là một tin vui dành cho các game thủ LMHT Việt muốn sở hữu thêm lượng tướng, nhất là những game thủ mới bắt đầu và chưa có quá nhiều...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.