LMHT: Vì sao quản lý GAM bất ngờ tố Optimus sống giả tạo?

| 11/11/2017 07:43

Tuyển thủ Đường giữa Optimus bất ngờ bị quản lý GIGABYTE Marines Đặng Tuấn Linh tố cáo là nguyên nhân gây chia rẽ nội bộ của đội tuyển từ trước đến nay.

LMHT: Vì sao quản lý GAM bất ngờ tố Optimus sống giả tạo? - ảnh 1

GAM thất bại tại Vòng Bảng CKTG 2017

LMHT: Vì sao quản lý GAM bất ngờ tố Optimus sống giả tạo? - ảnh 2

Optimus thông báo rời GAM sau gần 2 năm gắn bó

Ngay sau thất bại tại Vòng bảng CKTG 2017, GAM trở về Việt Nam và đội hình đã có thông báo Optimus chính thức rời khỏi đội tuyển sau 3 năm gắn bó. Đây thực sự là cú sốc lớn đối người hâm mộ.

LMHT: Vì sao quản lý GAM bất ngờ tố Optimus sống giả tạo? - ảnh 3

Quản lý GAM khẳng định Optimus ra đi là quyết định của mình

Nhiều người suy đoán có thể do sai lầm của Optimus dẫn tới thất bại trong trận đấu lượt về với Fnatic, áp lực mặc cảm với người hâm mộ và các thành viên trong đội tuyển là nguyên nhân khiến Optimus rời GAM. Cũng có người lại cho rằng Optimus là kẻ bị cô lập giữa đội hình bị "ép buộc" phải ra đi nhưng quản lý của GAM - anh Đặng Tuấn Linh đã nhanh chóng dập tắt sự nghi ngờ từ người hâm mộ, khẳng định Optimus rời GAM là quyết định của mình.

Mọi chuyện tưởng chừng đã đi vào quá khứ và không đáng để nhắc lại nhưng "sóng gió" đã nổi lên nhờ dòng status "cơm áo gạo tiền" của Optimus đã có đôi chút chạm đến lòng tự ái của các thành viên trong GAM.

LMHT: Vì sao quản lý GAM bất ngờ tố Optimus sống giả tạo? - ảnh 4

Cụ thể hơn và cũng chính dòng tâm sự này là nguyên nhân gây nên xung đột giữa Optimus với các đồng đội cũ:

"Hiện tại thì mình không gia nhập bất cứ đội tuyển nào cả, cũng như mình sẽ không chắc rằng mình sẽ thi đấu VCSA Mùa Xuân 2018, bởi vì tuổi thơ mình trãi qua nhiều khó khăn cho nên lớn lên như hiện tại mình rất nghi ngờ cuộc sống và đôi khi rất tiêu cực, vì vậy thời điểm này để kiếm được những người đồng đội, 1 tập thể để mình tin tưởng, cố gắng cóng hiến đối với mình rất khó khăn, cộng thêm việc trãi nghiệm năm 2017 đối với mình thật sự rất mệt mỏi cho nên góp thêm phần để mình đưa ra quyết định này."

Status của Optimus khi nhắc đến những người đồng đội, 1 tập thể như một lời "nhắc khéo" đến các thành viên trong GAM chưa thực sự đáng để tin tưởng và GAM chưa phải là đội tuyển để Optimus hết mình cống hiến đã khiến HLV Tinikun và Archie "nóng mắt", đăng tải những lời lẽ "bóc trần" sự thật về cựu tuyển thủ Đường giữa.

LMHT: Vì sao quản lý GAM bất ngờ tố Optimus sống giả tạo? - ảnh 5

Optimus sống giả tạo với các thành viên trong GAM

Điều này khiến quản lý GAM Đặng Tuấn Linh tiếp tục phải vào cuộc để "giải mã" và quyết tâm đưa sự việc ra "ánh sáng", đồng thời tố cáo Optimus là người sống giả tạo, tự cô lập chính bản thân mình, gây mâu thuẫn lớn giữa các thành viên như QTV, Levi, Ren, . . .

Anh Đặng Tuấn Linh cũng khẳng định việc quá ưu ái và để Optimus có quyền quyết định đến nội bộ GAM quá nhiều cũng chính là sai lầm của mình, dẫn đến sự việc hiện tại.

>>>Người quản lý GIGABYTE Marines tiết lộ lý do khiến Optimus "dứt áo ra đi"

Bạn nên đọc:

LMHT: Bang dính nghi án bán độ trong trận chung kết CKTG 2017 giữa SKT T1 và Samsung Galaxy?

Những pha xử lý của Bang trong trận CKTG 2017 giữa SKT T1 và Samsung Galaxy khiến cộng đồng game thủ Việt nghi ngờ về khả năng lẫn thực lực của tuyển thủ từng...

LMHT: Nước mắt Quỷ Vương đáng giá hơn chức vô địch CKTG 2017 của Samsung Galaxy?

Đội tuyển Samsung Galaxy (SSG) trở thành tân vương của chức vô địch CKTG 2017, nhưng "Quỷ vương” Faker lại chính là người nhận được nhiều sự chú ý nhất từ...

Hàng loạt tài khoản LMHT bị khóa vì hành vi cố tình buff elo trong mùa giải 2017

"Buff elo" hành vi còn đáng sợ cả hack và bị cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại lên án vì gian lận, thiếu công bằng trong các mùa giải.

LMHT: Sau CKTG 2017, người hâm mộ bất ngờ khi Faker đăng ký đi nghĩa vụ quân sự vào năm 2018

Sau Chung Kết Thế Giới 2017, Faker dường như đã có dự định đăng ký nghĩa vụ quân sự vào năm 2018.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.