LMHT: Vì đam mê, game thủ vượt 120km đến với QTV Center

| 09/11/2016 14:35

QTV Center đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động được 2 ngày trong sự đón nhận vô dùng đông đảo của các game thủ yêu mến QTV nói riêng và LMHT nói chung.

Lượng fan hâm mộ của "Quả Tạ Vàng" được xem là đông nhất của làng LMHT Việt Nam, trên cả thần đồng "đi rừng" Sofm. Việc QTV Center đưa vào xây dựng và định ngày khai trương đã là chủ đề vô cùng "hot" được các game thủ bàn luận sôi nổi. Và ngày chủ nhật vừa qua (6/11) QTV center đã chính thức hoạt động dưới sự chứng kiến của rất đông người nổi tiếng cùng fan hâm mộ QTV.

Nhiều game thủ vượt cả chặng đường dài để đến chơi ở quán Net QTV và được gặp thần tượng của mình. Trong đó có 1 cuộc hành trình vượt 120Km để đến đây của chàng game thủ "đẹp trai". Dòng trạng thái được đăng trong Group của GBMvới nội dung "Nhà xa nên đi sớm...QTV Center thẳng tiến. Đi gần 120km để chơi game!". LMHT: Vì đam mê, game thủ vượt 120km đến với QTV Center - ảnh 1

Quả thật là 1 fan tuyệt vời của QTV, đi gần 120km chỉ để chơi game và gặp được thần tượng của mình. Điều này khiến nhiều game thủ ủng hộ. Trong quãng đường ấy, chàng game thủ đã check in khi sắp đến "cảm ơn 500 anh em nhiều, mình đã tới ngã tư 7 Hiền":

LMHT: Vì đam mê, game thủ vượt 120km đến với QTV Center - ảnh 2

Nhiều bạn lên tiếng ủng hộ "còn chút nữa là tới rồi ông ơi!". Và cuối cùng hành trình của game thủ đã thành công:

LMHT: Vì đam mê, game thủ vượt 120km đến với QTV Center - ảnh 3

Bạn ấy đã có mặt tại QTV Center

LMHT: Vì đam mê, game thủ vượt 120km đến với QTV Center - ảnh 4

Đúng là không khó khăn nào cản trở được "tình yêu" với game của chàng trai này, và đây cũng là trường hợp minh họa đúng nhất cho câu "mưa rơi không cản được tinh thần dân chơi". Cùng cập nhật những thông thú vị xung quanh game thủ LMHT trong chuyên mục eSport của Tin game nhé.

>>>LMHT: Archie cực khổ chen lấn chỗ ngồi khi QTV Center thất thủ

Bạn nên đọc:

LMHT: Đội hình All Star của Hàn Quốc hội tụ 5 người đi đường mạnh nhất Thế giới

All Star năm nay hứa hẹn nhiều cuộc chiến nảy lửa và đem lại nhiều cảm hứng cho khán giả khi tất cả các ngôi sao sẽ hội tủ về 1 đội.

LMHT: Archie cực khổ chen lấn chỗ ngồi khi QTV Center thất thủ

Ngày khai trương QTV Center góp mặt nhiều đồng đội cũ, thế nhưng HLV Tinikun lại không thấy bóng dáng?

T.A

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.