LMHT: Vạ miệng, Rascal bị loại khỏi đội hình chính thức của Kingzone vô thời hạn

Phong Vũ | | 10/03/2018 13:00

Theo như thông báo chính thức trên các phương tiện truyền thông của Kingzone (Twitter, Facebook...) và cả trên các trang báo chính thống của Thể Thao Điện Tử Hàn Quốc, tuyển thủ Rascal sẽ chính thức bị đình chỉ thi đấu ở Kingzone vô thời hạn.

LMHT: Vạ miệng, Rascal bị loại khỏi đội hình chính thức của Kingzone vô thời hạn - ảnh 1

Trước đó, Rascal đã vấp phải những chỉ trích dữ dội vì bị phát hiện đùa cợt về vụ việc tự tử của cựu tổng thống Roh Moo Hyun và sử dụng những từ ngữ liên quan đến Ilbe – một cộng đồng online cực đoan của Hàn Quốc. Vụ việc này cũng có liên quan đến tân binh xạ thủ của Afreeca Freecs là Aiming. Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về mức xử phạt dành cho Aiming từ phía AFS trừ video xin lỗi từ tuyển thủ này.

Về việc xử phạt, Kingzone sẽ loại Rascal ra khỏi đội hình thi đấu chính thức vô thời hạn. Trong khoảng thời gian này, Rascal sẽ không có mặt trong bất kì trận đấu của giải nào, trừ khi cậu ấy chấm dứt hợp đồng, chuyển sang đội tuyển khác. Phía ban quản lí của Kingzone cũng khẳng định họ sẽ đảm bảo Rascal chấp hành đầy đủ những giờ lao động công ích theo như quyết định xử phạt đã đưa ra.

Ngoài ra, Kingzone cũng nói sẽ thắt chặt quy trình tuyển người mới vào đội tuyển để không còn xảy ra những trường hợp đáng tiếc như thế này và gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Việt Nam sẽ là nơi đăng cai một giải đấu LMHT quốc tế

Cách đây ít phút, Riot Games đã chính thức công bố một số thông tin cực hot liên quan đến những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn trong năm.

LMHT: HLV trưởng kkOma nói gì về 2 tân binh mới gia nhập hàng ngũ SKT T1?

Vào ngày 19/2, thông qua trang Twitter chính thức của mình, SKT T1 đã thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với hai tuyển thủ mới là Choi "Pirean" Jun-sik và Han "Leo" Kyeo-re.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.