LMHT: Trở lại "mái nhà xưa", Bengi vẫn không thể khiến SKT T1 mạnh hơn trước

| 01/12/2017 13:00

Huyền thoại đi rừng Bengi trở lại SKT T1 không phải trở thành tuyển thủ sát cánh cùng Faker mà với cương vị huấn luyện viên.

LMHT: Trở lại mái nhà xưa, Bengi vẫn không thể khiến SKT T1 mạnh hơn trước - ảnh 1

Trước đó, cựu đương kim vô địch đã chính thức thông báo 2 cựu thành viên là Bengi, PoohMandu sẽ quay trở lại SKT T1 với vị trí HLV. Theo chia sẻ của Bengi, việc mình trở về từ Trung Quốc một phần cũng theo lời mời gọi của HLV Kkoma, mặc dù cũng muốn có thời gian nghỉ ngơi nhưng lại thích thử thách bản thân trên một vị trí mới mà không phải là tuyển thủ.

LMHT: Trở lại mái nhà xưa, Bengi vẫn không thể khiến SKT T1 mạnh hơn trước - ảnh 2

Bengi cũng thẳng thắn cho biết, vị trí HLV SKT T1 của mình sẽ không đem lại hiểu quả hay đóng góp nào to lớn vào chiến thuật cũng như đội hình mà chỉ lo lắng về tinh thần cũng như đời sống của các thành viên. Ngược lại, cũng rất hy vọng đạt được nhiều thành tựu cũng đội tuyển mình gắn bó suốt một thời gian dài.

LMHT: Trở lại mái nhà xưa, Bengi vẫn không thể khiến SKT T1 mạnh hơn trước - ảnh 3

Việc Bengi trở lại SKT T1 khiến người hâm mộ một lần nữa mơ về cuộc tái hợp giữa người đi rừng giỏi nhất thế giới và Faker "quỷ vương" nhưng sau tất cả lại là sự thất vọng bởi Bengi không góp công sức làm SKT T1 mạnh hơn, cũng như giúp tạo một chiến thuật hay chỉ dẫn về kinh nghiệm của mình trong suốt những năm tháng huy hoàng, đáng buồn hơn là Faker vẫn đơn độc khi không có "phép bổ trợ thứ ba".

>>>LMHT: SKT T1 thông báo sự trở lại của Bengi, PoohMandu sau khi chia tay Peanut, Sky và Huni

Bạn nên đọc:

LMHT: Tái hợp huyền thoại, MaRin sẽ trở về SKT T1 với mức lương gần 17 tỷ VNĐ?

Sau khi đưa được Bengi và Poohmando trở về mái nhà xưa, SKT T1 tiếp tục quyết định chiêu mộ quân bài cũ MaRin nhưng sự việc không hề dễ dàng so với mong đợi.

Hủy diệt Singapore, Việt Nam đại diện Đông Nam Á tham gia Siêu Sao Đại Chiến Thế giới 2017

Chiến thắng trước Singapore, Việt Nam chính thức trở thành đại diện khu vực Đông Nam Á tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017.

LMHT: Sau CKTG 2017, SKT T1 tiếp tục đối đầu Samsung Galaxy ở giải đấu KeSPA Cup 2017

Ở giải đấu KeSPA Cup 2017, SKT T1 rất có cơ hội để đòi lại món nợ với nhà vô địch Samsung Galaxy sau thất bại tại CKTG 2017.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.