LMHT: Tool hack tràn lan, “sửu nhi” thách thức cả nhà phát hành

| 14/12/2016 14:21

Mùa giải mới lại đến với các game thủ yêu mến Liên Minh Huyền Thoại và một điều chắc chắn rằng ai cũng muốn leo rank nhưng vấn nạn Tool hack lại ngày càng hoành hành, tinh vi hơn trước.

LMHT: Tool hack tràn lan, “sửu nhi” thách thức cả nhà phát hành - ảnh 1

Thật đáng quan ngại với rank Việt Nam

Nếu bạn có đam mê với Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn sẽ vô cùng "căm phẫn" với Tool hack mà nhiều game thủ sử dụng để đạt mục đích "phá game" của mình. Nhiều khi rất có tâm trạng để bước vào trận liên minh để hoàn thành nốt cho mình chuỗi 10 game đầu của mùa mới. Nhưng thật sự nhiều game thủ chân chính đã phải khóc thét vì Tool tràn lan, Tool mọi lúc, mọi nơi và "chúng" tuyên bố không sợ bất cứ ai cả.

Từ một game thủ kỹ năng bình thường, chỉ cần bỏ tiền mua phần mềm. Sau đó, tốn khoảng 2-3 phút cài đặt, ai cũng có thể trở thành Faker với khả năng né kỹ năng định hướng tuyệt đối, tung chiêu trúng 100% mà không cần tầm nhìn,... Đáng nói hơn, 'tool hack' còn có khả năng khiến cho 1 số "game thủ" như bị liệt vì chỉ cần dùng 1 phím cách là thành "siêu nhân", MVP trong trận đấu đó.

LMHT: Tool hack tràn lan, “sửu nhi” thách thức cả nhà phát hành - ảnh 2

Tool verywhere

Tool xuất hiện trong LMHT hơn 1 năm nay, đã có khá nhiều hình phạt dành cho vấn nạn này nhưng vẫn không thể "nhổ cỏ tận gốc" vì chúng quá đông và nguy hiểm. Bạn có bao giờ nghĩ đến một ngày, tool hack không còn để bạn có thể yên tâm leo rank và thể hiện được kỹ năng của mình.

Như đã nói ở trên, Liên Minh Huyền Thoại chính thức bắt đầu mùa giải 2017, reset thông tin xếp hạng cũng đồng nghĩa với việc tool hack lại được quảng cáo rầm rộ, người này giới thiệu cho người kia bằng những lời mời như:"thuê tool rẻ, yên tâm không bị phát hiện,..." cũng như thách thức cả nhà phát hành.

LMHT: Tool hack tràn lan, “sửu nhi” thách thức cả nhà phát hành - ảnh 3

Trong game khổ sở vì chúng nó thách thức cả nhà phát hành

LMHT: Tool hack tràn lan, “sửu nhi” thách thức cả nhà phát hành - ảnh 4

Rank Việt "sắp nát"

Nhiều game thủ còn nhận định "bi quan" rằng: "Chỉ một tháng nữa thôi mà Garena không có động tĩnh gì thì rank Việt Nam chỉ toàn máy đánh với nhau". Và nhận được khá nhiều sự đồng tình từ các game thủ khác.

Như vậy, hãy lên tiếng vì một Liên Minh Huyền Thoại không còn Tool hack, một Liên Minh trong sạch cho những giờ giải trí của mỗi game thủ Việt.

Cùng Tin game cập nhật những thông tin hot về LMHT mùa 7 trong chuyên mụceSport nhé!

>>> QTV được xếp hạng là 1 trong những tuyển thủ có cống hiến nhiều nhất trong Siêu Sao Thế giới 2016

Bạn nên đọc:

QTV được xếp hạng là 1 trong những tuyển thủ có cống hiến nhiều nhất trong Siêu Sao Thế giới 2016

QTV liệu có "tạ" như người ta vẫn tưởng? Ai giết nhiều nhất tại Siêu Sao Đại Chiến 2016 vừa qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những "con số biết nói" nhé.

Nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc của QTV trong năm 2016

Vậy là Siêu Sao Thế giới 2016 đã chính thức khép lại nhưng để lại trong lòng khán giả những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và đầy cảm xúc

S.D

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.