LMHT: Thay đổi cơ cấu giải đấu, All Star 2017 đang dần trở nên khốc liệt hơn

| 05/10/2017 13:00

Cơ cấu tổ chức của giải đấu All Start 2017 sẽ được thay đổi với sự tham gia của tám đội tuyển ưu tú nhất để khẳng định vị thế vị thế khu vực của mình.

Sự kiện All Star 2017 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 năm nay sẽ tăng từ 6 lên 8 đội đại diện cho 8 khu vực mạnh nhất trên toàn thế giới.

LMHT: Thay đổi cơ cấu giải đấu, All Star 2017 đang dần trở nên khốc liệt hơn - ảnh 1

Giải đấu sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California và người hâm mộ sẽ là người quyết định xem đội tuyển nào góp mặt tại sự kiện LMHT năm 2017. Chỉ cần bỏ phiếu bầu chọn cho một xạ thủ, hỗ trợ, đi rừng, đường giữa và đường trên để đại diện cho các khu vực tương ứng tham gia tranh tài tại giải đấu All Star năm nay.

Bên cạnh đó, năm nay những tuyển thủ được bầu chọn sau đó sẽ tự bỏ phiếu quyết định huấn luyện viên nào sẽ dẫn dắt họ để vươn lên đỉnh vinh quang ở sự kiện này.

LMHT: Thay đổi cơ cấu giải đấu, All Star 2017 đang dần trở nên khốc liệt hơn - ảnh 2

Bên cạnh năm khu vực lớn là LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc, LCS Châu Âu, LCS Bắc Mỹ và LMS Đài Loan, 2017 All-Star Event còn có sự góp mặt của GPL Đông Nam Á, TCL Thổ Nhĩ Kỳ cùng CBLOL Brazil nhờ màn trình diễn của họ ở những giải đấu quốc tế trong suốt năm vừa qua.

Để cung cấp thời gian chuẩn bị đủ cho cả tám đội tại sự kiện này, giải đấu solo 1v1 tại All Star 2017 sẽ được rút gọn lại. Cụ thể mỗi đội sẽ cần phải chọn hai tuyển thủ để thi đấu tại giải đấu này thay vì tất cả các tuyển thủ sẽ được tham gia.

LMHT: Thay đổi cơ cấu giải đấu, All Star 2017 đang dần trở nên khốc liệt hơn - ảnh 3

Trước đó, Riot cũng thông báo rằng, họ quyết định từ bỏ cách thức tổ chức giống như năm ngoái và buộc mỗi khu vực phải chiến đấu cho chính họ, thay vì tạo ra một giải đấu giải trí và vui nhộn như những gì chúng ta đã biết thì All Start 2017 sẽ khốc liệt, tàn nhẫn hơn.

Vòng bầu chọn của All Star 2017 sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 11 sắp tới, giá vé sẽ được công bố cùng thời điểm.

>>>LMHT CKTG 2017: Gigabyte Marines liệu có bùng nổ trong trận đấu với "cây đại thụ" Fnatic

Bạn nên đọc:

LMHT: Tuyển thủ Việt Nam bất ngờ lọt Top 10 người có khả năng tạo đột biến ở CKTG 2017

Trong Liên Minh Huyền Thoại CKTG 2017, việc có thể tạo đột biến ở các trận đấu là điều rất quan trọng và không phải bất kỳ tuyển thủ nào có thể làm được.

QTV ra mắt MV học đường, bất ngờ vào vai anh bán khoai với phong cách Soái ca lầy lội

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, QTV bất ngờ tham gia làm diễn viên và cho ra mắt một MV học đường được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ủng hộ.

LMHT: Lịch thi đấu Vòng bảng CKTG 2017, GIGABYTE Marines bất ngờ gặp người quen của Young Generation

Giải đấu CKTG 2017 ngày càng gay cấn hơn với màn bốc thăm giữa các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đã ấn định ngày bắt đầu thi đấu.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.