LMHT: Thánh cày thuê Dopa hướng dẫn cách khắc chế Singed trong meta đấu sĩ trỗi dậy

Tịch Dương | | 13/06/2018 13:00

Không chỉ nổi danh với biệt hiệu thánh cày thuê, Dopa còn được biết đến như một game thủ có tâm khi luôn hướng dẫn người hâm mộ cách để trở thành một người chơi thông thái.

Như các bạn đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, Liên Minh Huyền Thoại lại đang nổi lên trào lưu mang đấu sĩ đi đường dưới, đường giữa mạnh mẽ. Đây là hệ quả mà Riot Games chưa lường tới sau khi chỉnh sửa đại cập nhật 8.11. Không riêng gì Việt Nam, ngay cả các máy chủ khác trên thế giới cũng đắm chìm vào meta mới có phần dị này.

LMHT: Thánh cày thuê Dopa hướng dẫn cách khắc chế Singed trong meta đấu sĩ trỗi dậy - ảnh 1

Mở màn là trào lưu đấu sĩ đi bot mà đỉnh điểm là sự trở lại của Đấng với phong cách xạ thủ, không chịu kém cạnh, Singed cũng đang mạnh mẽ đổ bộ vào đường trên thậm chí đường giữa. Chưa kịp thích ứng với meta game, đã có rất nhiều game thủ bị ngợp, không biết cách khắc chế trào lưu đang trở thành hiện tượng này.

LMHT: Thánh cày thuê Dopa hướng dẫn cách khắc chế Singed trong meta đấu sĩ trỗi dậy - ảnh 2

Dẫu vậy, các game thủ cũng đừng quá lo lắng, mới đây thánh cày thuê Dopa đã dày công nghiên cứu và hướng dẫn cách khắc chế vị tướng gây khó chịu nhất nhì LMHT. Mời các game thủ cùng chiêm nghiệm cách khắc chế Singed đường giữa bằng Thần Bài Twisted Fate:

- Mở đầu như thường lệ với bảng ngọc bổ trợ Thiên Thạch, máy dọn lính và bình thuốc, bạn nên giữ vị trí với Singed và đừng quên liên tục củ hành đối phương với sải tay dài.

- Khi đạt cấp độ 3, tận dụng khả năng đẩy lính nhanh với bộ kỹ năng hồi mana, hãy đẩy lính vào trụ để làm chậm ngưỡng tăng tiến sức mạnh của Singed. Đừng quên giữ vị trí thật tốt nếu không muốn bị hất qua vai hoặc rừng đối phương camp chết.

LMHT: Thánh cày thuê Dopa hướng dẫn cách khắc chế Singed trong meta đấu sĩ trỗi dậy - ảnh 3

- Khi đạt cấp độ 6, hãy tranh thủ đảo gank cùng đồng đội lấy thêm lợi thế đồng thời kiếm chác thêm chút chỉ số lính từ các đường khác.Các bạn cũng đừng quên nâng cấp trang bị giày thật sớm để tránh bị Singed dí độc tới chết nhé.

- Khoảng giữa trận đấu, trang bị đầu lớn thứ 2 sau đôi giày "xịn" mà bạn cần nhắm tới không gì khác chính là Cờ Lệnh Hiệu Triệu. Món trang bị này tuy bị giảm sức mạnh nhưng vấn rất hữu ích khi vừa có thể phòng thủ, đẩy đường cũng như câu thêm thời gian xuất hiện tại lane của Singed.

- Sau khi hoàn thành những món đồ cơ bản nếu trên, các bạn có thể xây dựng TF theo hướng thường thấy như Trượng Trường Sinh để tăng phần cứng cáp, Song Kiếm Tai Ương trấn phái, Mũ Phù Thủy hoặc Đồng Hồ Cát tùy theo tình hình trận đấu.

Hướng dẫn cách khắc chế Singed đường giữa với Twisted Fate theo phong cách Dopa.

Lưu ý:

- Giữ khoảng cách đủ xa để Singed không thể tiếp cận mình quá dễ dàng.

- Vì là một vị tướng đẩy lẻ tốt, hãy tận dụng khả năng này, dẫu vậy đừng quá tham lính bở TF không có quá nhiều kỹ năng chạy trốn khi đi lẻ.

- Tận dụng khả năng hack tiền của TF tại các đường, bãi quái lớn nhỏ khi rảnh rỗi. Bãi ma là một ví dụ điển hình.

- Hãy giữ lại máy dọn lính cho tới khi lên xong Thủy Kiếm bởi nếu lạm dụng máy dọn lính khi không có sát thương tay là cực kỳ nguy hiểm. Nếu đối phương buff Cờ Lệnh Hiệu Triệu, bạn sẽ chẳng có gì để dọn con lính cường hóa đó cả ngoài bắn tay từng cú lâu lắc.

Chúc các bạn có những giây phút bán hành cho Singed đường giữa bằng Twisted Fate theo phong cách Dopa nhé! Hãy ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm vô số mẹo và tin tức mới trong làng LMHT thế giới!

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Cowsep sẽ tham gia mở màn giải đấu VCS và tổ chức giải solo Master Yi tại Việt Nam

Đây quả là tin vui cho người hâm mộ LMHT Việt nói chung và các fan của "thánh Yi" Cowsep khi được gặp gỡ thần tượng cũng như tham dự giải đấu do...

LMHT: Riot Games hé lộ chỉnh sửa Aatrox - Kẻ tận diệt thế giới hầm hố nhưng vô dụng?

Sau vô số lần sửa cũng như được làm lại, Aatrox vẫn bị game thủ thé giới ghẻ lạnh bởi bộ kỹ năng khó hiểu và kém hiệu quả đến bất ngờ.

Nhanh tay gửi highlight Pyke hỗ trợ để có cơ hội nhận trang phục hàng hiếm

Cho tới ngày hôm nay, sau 8 năm kể từ lần đầu ra mắt, LMHT mới ghi nhận một vị tướng hỗ trợ mang thiên hướng sát thủ ăn thịt trứ danh.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.